1. Biker chuyên nghiệp

  Sh150 độ siêu khủng với dàn chân Ohlins trước/sau cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2019.

  Chiế Sh150 độ dưới đây thuộc sở hữu của một chàng trai đến từ Hà Nội. Chiếc xe được độ lại hoàn toàn với dàn chân được trang bị rất nhiều phụ tùng cao cấp đến từ thương hiệu Ohlins, Brembo, Rizoma ... đã làm cho chiếc Sh150 độ trở nên mới lạ và chất hơn gấp nhiều lần.

  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat
  Sh150 độ độc lạ với dàn chân Ohlins cực chất

  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 2
  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 3
  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 4
  Dàn đầu được tăng ánh sáng hết cở bằng bộ đèn gương cầu Q5, ngoài ra bộ phận kiểm soát phanh trước và sau đều đến từ thương hiệu Brembo RCS trái là phiên bản piston 19 và phải là 16. Kích thước cặp tay lớn đòi hỏi chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không gây cạ cấn mỗi khi tháo ráp.

  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 5Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 6
  Thật sự kinh ngạc khi nhìn xuống dàn chân trước, ở đây ta có thể thấy chủ xe đã chơi thẳng cặp phuộc Ohlins Upside Down FGRT used của Ducati 1199 sau đó cắt ngắn ty lại, làm dầu và đặt CNC một bộ chảng cho Sh150 sử dụng cặp phuộc này. Đi kèm hai bên là heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng và phần mâm được chế lại để có thể bắt được cặp đĩa thắng Braketech Axis Cobra 320mm full floating.

  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 7
  Heo dầu Nissin sau được phay lại logo Brembo cho cân đối với bánh trước - Những chi tiết nhỏ như gác chân, nắp van vòi, móc treo đồ và pat kẹp dây dầu sau đều mang cho mình một tông màu đỏ nổi bật đến từ thương hiệu Biker rất nổi tiếng của Ý.

  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 8
  Hơi thở được ấn định bằng pô Leovince SBK LV One Evo II đầu carbon mới lạ hơn so với các phiên bản tay ga độ nay chỉ sử dụng 4road như ta thường thấy - Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành riêng cho SH sử dụng nên không cần độ chế hay mod chân gì.

  Sh150 do sieu khung voi dan chan Ohlins truocsau cuc chat - 9
  Theo những gì chủ xe chia sẻ thì chiếc xe này thuộc đời 2014 được lên thành phiên bản Sh 2017, vì vậy chủ xe phải lắp đặt thêm ổ khóa Smartkey của Honda nhằm tăng sự an toàn cho một bản độ như thế này.

  Hình ảnh của Trần Bá Hoàng Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019