1. Mê PKL

  Sh150 độ phiên bản full option đẹp chịu không nổi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2020.

  Chiếc Honda SH150 được dọn lại theo phong cách kiểng, đã có sự thay đổi tích cực khi khoác lên mình gam màu vàng trẻ trung, nổi bật và thể thao hơn. Kèm theo đó là những trang bị cực chất đã làm cho chiếc SH150 độ trở nên khác biệt và cho khả năng vận hành tối ưu hơn.

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi
  Sh150 độ phiên bản full option đẹp chịu không nổi

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 2

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 3
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của bộ heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat CNC để phù hợp với thế ốc trên heo và vị trí phuộc trước của xe, bên cạnh là bộ dây dầu HEl đỏ bấm đầu CNC đẹp mắt và xung quanh là dàn ốc Gr5 đầy nổi bật. Đĩa thắng đồ chơi được bắt vào mâm thông qua bộ thớt lòng CNC.

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 4
  Phần phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản full vàng được sản xuất dành riêng cho Sh 150 sử dụng. Phần nắp lộc gió được thay bằng sản phẩm của Zhipat trong suốt có thể thấy được phần lọc gió bên trong.

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 5
  Hơi thở sử dụng pô 4road đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe lên ga lớn, trọng lượng của pô cũng nhẹ hơn ống xả zin rất nhiều tạo xe sự đơn giản nhẹ nhàng mà đầy sự mạnh mẽ.

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 6
  Chú heo dầu sau là phiên bản Brembo KTM 1 pis Billet mang giá thành hơn 18 triệu đồng được bắt vào gắp sau thông qua một pat heo được đặt làm riêng cho Sh150.

  Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 7Sh150 do phien ban full option dep chiu khong noi - 8
  Theo anh Tuấn Decal người đã phát họa bộ cánh cho chiếc xe này đã chia sẻ, thì chiếc xe này sử dụng tem trùm đổi màu toàn bộ phần dàn áo. Phong cách chơi này không chỉ mang giá thành hợp lý mà còn nhanh chống và dễ dàng về zin hơn khi thích.[/B]

  Hình ảnh và tem của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 4 Tháng năm 2020