1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ phá cách độc đáo với dàn chân hành trình ngược cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2019.

  Lượt bỏ đi đi sự thanh lịch quý phái của dòng xe tay ga cao cấp, chiếc Honda SH150 dưới đây đã được khoát cho mình một phong cách lạ mắt và táo bạo hơn với dàn chân 'hành trình ngược' phía trước kết hợp cùng những món đồ chơi đắt tiền khác đã làm cho chiếc SH150 độ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn qua loạt ảnh dưới đây.

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat
  SH 150 độ lạ lẫm với dàn chân hành trình ngược đầy phá cách

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 2

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 3
  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 4
  Đầu tiên phải kể đến những chi tiết nhựa ở dàn đầu và một số phần nhựa nhám đã được ốp chất liệu Carbon Fiber sang trọng, thanh lịch hơn cho phép bảo vệ phần nhựa được tốt hơn và cách nhiệt rất tốt. Sử dụng cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai ống ga Titan để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, kết hợp cùng bao tay Rizoma cho chiếc xe thêm phần tinh tế, bắt thêm cùm on/off Daytona sử dụng cho phần led trợ sáng nằm bên dưới chân phuộc bên phải được thiết kế rất gọn gàng tận dụng vị trí khá tốt của chân phuộc.

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 5SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 6
  Hai bên sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu Bonamici mini nhỏ gọn cho khả năng kiểm soát phanh của bánh trước/sau an toàn nhẹ nhàng và êm ái hơn.

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 7SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 8
  CNC lại toàn bộ phần chảng ba trước để sử dụng được phuộc Upside down đến từ thương hiệu Showa, với điểm nhấn là vỏ ngoài thân phuộc màu vàng là ty phuộc màu đen đã được cắt ngắn hơn để phù hợp với hình dáng của chiếc SH150 độ. Sử dụng heo dầu Brembo 4pis đối xứng với khoảng cách 2 ốc bắt heo là 108mm phù hợp với chân phuộc nên không cần làm lại pat. Sử dụng đĩa trước Braketech Axis Cobra 320mm được bắt vào mâm thông qua vài chú ốc Titan cực kì nổi bật.

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 9
  Phần heo dầu sau được thay lại bằng thương hiệu Brembo Classic 2 pis, một bên được làm pat nằm phía sau rất gọn gàng, tinh tế giúp show được hết chú heo ra ngoài nhưng không làm mất đi sự thẩm mỹ của xe. Gắp và dè con sau đã được ốp Carbon Fiber tăng độ sang chảnh cho chiếc thêm rất nhiều.

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 10
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau kết hợp kết hợp cùng pô Arrow đẹp lại cho dàn chân sau sự hầm hố tinh tế và phá cách rất nhiều, xung quanh còn được trang trí bằng loạt ốc GR5 vô cùng bắt mắt.

  SH150 do pha cach doc dao voi dan chan hanh trinh nguoc cuc chat - 11
  Giá xe SH150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 81.990.000 đồng cho phiên bản CBS và 89.990.000 đồng cho phiên bản ABS và giá xe SH125 2019 là 67.990.000 đồng cho phiên bản CBS và 75.990.000 cho phiên bản ABS.
  Hình ảnh của Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2019