1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ khủng nhất Việt Nam chính thức lộ diện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2020.

  Thuộc sở hữu của bạn Linh Nguyễn, hình ảnh chiếc Honda SH150 độ dưới đây đã được anh ấy gửi đến mail của mình với mong muốn là được giao lưu cùng anh em đam mê xe độ trên toàn đất nước hình chữ S.

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien
  Sh150 vẻ đẹp lịch lãm kèm dàn chân PKL đầy hầm hố

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 2

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 3
  Chi tiết phần dàn đầu tuy là đầy đủ công nghệ nhưng được chủ xe bố trí rất gọn gàng, điển hình là cặp cùm thắng Brembo Billet phải sử dụng bình dầu rời và chủ xe đã hướng tới dòng Bonamici mini nhỏ gọn được bắt ngay vị trí lỗ bắt kính. Bên ngoài là cùm tăng tốc của thương hiệu Active kèm cặp bao tay Rizoma và gù. Hệ thống ánh sáng được làm lại bằng gương cầu cho ánh sáng mạnh mẽ hơn khi bật lên vào ban đêm.

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 4SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 5
  Toàn bộ phần dàn chân trước đã được đập ra xây lại hoàn toàn theo phong cách PKL, với cặp phuộc Ohlins hành trình ngược dành cho xe moto, chủ nhân của nó đã cắt ngắn lại phần ty và vỏ phuộc bên ngoài, sau đó làm lại dầu sau cho phù hợp với dòng xe Sh150 đi kèm theo đó là một bộ chảng ba CNC bắt phuộc. Hai bên là cặp heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Braketech

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 6SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 7SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 8
  Dàn chân sau cũng không thua kém khi chủ xe đã chi hơn 20 triệu đồng để tậu cho xế yêu của mình cặp phuộc Nitron bình dầu liền nằm trên siêu phẩm này được thiết kế dành cho SH sử dụng nên rất tiện lợi trong việc tháo ráp không cần chế cháo. Phần chân chống được làm bằng chất liệu nhôm còn các chi tiết nhựa nhám cảng và mặt nạ của xe theo như mình nhận thấy thì đã được ốp Carbon hết toàn bộ.

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 9
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô Leovince SCK kết hợp cùng cổ pô Titan.

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 10
  Phần heo dầu sau cũng được thay lại bằng sản phẩm là Brembo Billet mang cấu tạo 2 pis đối xứng và giá trị của nó là hơn 10 triệu đồng một con, giá này chưa bao gồm chi tiết bấm dây dầu Hel kèm ngắt, phải tốn thêm một khoảng kha khá nữa mới có thể làm nên một combo đẹp thế này.

  SH150 do khung nhat Viet Nam chinh thuc lo dien - 11
  Một góc ảnh toàn cảnh của chú SH150 độ mang phong thái PKL
  Hình ảnh của Linh Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng năm 2020