1. Biker chuyên nghiệp

    SH150 độ đầy bài bản từ trong ra ngoài của tay chơi Sài Gòn

    Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2019.

    Để có một chiếc SH150 tâm huyết của mình trở nên nổi bật hơn, sau nhiều năm sử dụng người chủ xe đã quyết định nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách kiễng nhẹ nhàng với bộ tem mang phong cách 'bò hút'.

    SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon
    SH150 độ đầy bài bản từ trong ra ngoài của tay chơi Sài Gòn

    SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 2

    SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 3
    Đèn led 2 tầng zhipat dành cho mẫu SH Ý được gắn hoàn toàn như đèn zin không cần chế cháo, chỉ tiêu hao 17w (passing thì thêm 8,5w) tiết kiệm điện không gây nóng và ố vàng chóa đồng thời không bị cháy mạch khi passing khác, hai bên còn có cặp đèn Police nhỏ được chủ xe bắt thêm.

    SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 4
    Khác biệt với những thay đổi dễ nhìn thấy ở phần đầu, thì bánh trước chủ xe chủ độ lại phần đĩa thắng đến từ thương hiệu Galfer kết hợp cùng chụp cốt CNC và pat giữ dây dầu CNC. Xung quanh là loạt ốc vương miện đẹp lung linh.

    SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 5
    Sử dụng pô 4road hàng của Leovince được ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay chỉ còn hàng sang tay lẫn nhau chứ hoàn toàn rất hiếm để thấy hàng còn mới. Giá hiện nay giao động khoảng 10 triệu đồng cho cây còn đẹp dĩ nhiên chưa tính chi phí cổ pô và pat treo. Chi tiết giảm xóc được thay bằng loại đồ chơi có ngoại hình giống Ohlins to lớn đầy cứng cáp lấp đầy gầm xe một cách hoàn hảo.

    SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 6SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 7SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 8SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 9SH150 do day bai ban tu trong ra ngoai cua tay choi Sai Gon - 10
    Bỏ qua rào cản nghiệm ngặt của quy định về thiết kế tiêu chuẩn của một chiếc xe máy ở Việt Nam, chiếc SH150 trong bài viết được thôi thúc vẻ đẹp với điểm nhấn bộ áo trùm chất liệu Candy kết hợp cùng Chrome pha chút thiết kế tem ghép, lấy cảm hứng Redbull làm chủ đạo. Để hoàn thiện tác phẩm theo đúng ý tưởng của mình, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của nhóm thiết kế Tuấn Decal nổi tiếng trong giới Decal tại TP.HCM.

    Hình ảnh của Tuấn Decal

    2banh
    2banh.vn