1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ cực chất và phá cách với diện mạo bánh bèo độc đáo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2019.

  Honda SH150i là dòng xe tay ga cao cấp với thiết kế tôn vinh sự sang trọng và đẳng cấp, tuy nhiên sau khi rơi vào tay một biker có tên Tân Heine, chiếc xe đã trở nên thú vị, lạ mắt và phong cách hơn. Đặc biệt là gam màu hồng nổi bật mà chủ xe lựa chọn cho chiếc "xế cưng" của anh gần như có 1-0-2 trong giới chơi xe SH hiện nay.

  SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao
  SH 150i độ phong cách bánh bèo với gam màu hồng đáng yêu

  SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao - 2
  SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao - 3
  Chiếc Honda SH150i độ khoác lên mình gam màu hồng đậm khiến chiếc xe trông hơi bánh beo một tí xíu, tuy nhiên với tông màu này sẽ làm chiếc xe nổi bật hơn rất nhiều khi xuất hiện trên phố. Dù là sở hữu bộ cánh mang màu sắc dành cho phái nữ, nhưng chủ xe đã phối lại dàn chân cho chiếc xe độ thêm phần chất chơi và bắt mắt.

  SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao - 4
  Phần đầu xe còn có sự xuất hiện của cặp tay thắng CRG RC2 nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho chiếc xe, mẫu tay này còn tích hợp khả năng tăng đưa biên độ tay thắng để phù hợp với từng kích thước tay người dùng. Dàn chân sử dụng đĩa trước Galfer được cố định vào đùm thông qua 4 chú ốc Gr5.

  SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao - 5
  Hơi thở sử dụng pô 4road của Leovince, hiện nay có giá thành hơn 10 triệu đồng/cây chi phí này chỉ mới là phần ống xả chưa bao gồm thiết kế lại pat treo và cổ pô theo đúng kết cấu của dòng SH150i. Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng sẽ tôn vinh vẻ đẹp cho chiếc xe độ.

  SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao - 6SH150 do cuc chat va pha cach voi dien mao banh beo doc dao - 7
  Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm lấy điểm nhấn là niềng Excel đen chữ vàng giúp chiếc xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn khi trọng lượng đã giảm đi một cách đáng kể.

  Hình ảnh của Tân Heine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2019