1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ: biến thể mới sở hữu option đồ chơi kinh điển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2019.

  Những thay đổi đáng chú ý trên con Honda SH150 dưới đây, sẽ đáp ứng nhiều hiệu năng và thỏa mãn đam mê độ xe của chủ nhân mình. Đi kèm cùng quả pô hơn chục triệu và cặp phuộc Ohlins lừng danh mà bao tay chơi xe ao ước.

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien
  Lại một SH150 độ nữa ra đời sở hữu dàn option kinh điển

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien - 2

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien - 3
  Phần đầu xe được giữ nguyên không có quá nhiều sự thay đổi, chủ xe chỉ trang bị cặp tay thắng CRG Folding tích hợp khả năng chống gãy. Kèm theo đó là loạt ốc GR5 được điện phân lên màu Titan.

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien - 4
  Đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn mỗi khi phanh gấp, thì chủ xe đã lựa chọn heo dầu Brembo 4pis đối xứng tiếp đến là đĩa Galfer được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC. Xung quanh là loạt ốc Gr5 khá đẹp.

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien - 5
  Hơi thở được ấn định bằng pô SBK, một sản phẩm của Leovince đang được giới chơi xe săn mua rất nhiều sau khi họ đã nhàm chán với 4road quen thuộc hiện nay. Một điểm đáng chú ý khác trên bản độ chính là bộ phận phanh sau được thay bằng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng để gia tăng lực phanh và tạo sự hầm hố, cân đối cho tổng thể của chiếc xe

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien - 6
  Hệ thống treo sau được làm mới lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đi kèm cùng nấc chỉnh CNC để kiểm soát lực nhún và khả năng đàn hồi của xe, phuộc Ohlins có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều tay chơi xe ở nhiều quốc gia ưa chuộng hơn hàng chục năm qua

  SH150 do bien the moi so huu option do choi kinh dien - 7
  Dàn chân mâm hợp kim đã được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm Excel giúp chiếc xe trong nhẹ nhàng và lạ lẫm hơn.

  Hình ảnh của Hào Oni

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2019