1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ banh nóc với phong cách phuộc đơn ít ai dám chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2020.

  Đã là một dòng xe tay ga sang trọng đầy sự đẳng cấp, nay với diện mạo mới sau khi gác loạt đồ chơi kiểng lên xe khiến em nó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều trong mắt người xem. Chúng ta cùng soi chi tiết chiếc SH 150 dọn phong cách PKL này xem nó có gì đặc biệt.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi
  Sh 150 độ banh nóc với phong cách phuộc đơn ít ai dám chơi

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 2
  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 3
  Mảnh ghép sang chảnh đầu tiên mà mình gửi đến các bạn đọc là đồng hồ Koso RXF sự lợi hại của mẫu đồng hồ này là có thể do được cả độ nghiêng của xe, đây thật sự là một món đồ chơi kiểng vô cùng đẹp nhưng với cái giá trên 10 triệu điều này còn đang khiến nhiều tay chơi xe lùi bước.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 4SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 5
  Không thua kém gì bộ đồng hồ chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta phải và RCS bên trái tích hợp bình dầu rời đến từ thương hiệu Bonamici xanh dương được tinh chỉnh đặt ở vị trí lỗ chân kính rất thẩm mỹ.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 6
  Nhìn xuống dàn chân con siêu phẩm Sh 150 mà mình thật sự nhức đầu với sức chi tiền của chủ xe, khi mua một cặp phuộc Ohlins dành cho xe PKL về cắt ty làm dầu lại kèm chảng ba CNC mới có thể ráp hoàn chỉnh cho Sh 150, không chỉ có thế mà chủ xe còn tậu thêm cặp heo dầu Brembo Billet Niken 4 pis đối xứng kèm đĩa thắng PKL và dây dầu Hel ước tính giá trị của khối combo này không bao giờ dưới được 60 triệu đồng.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 7SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 8SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 9
  Hơi thở sử dụng Leovince với phần thân được mod lại tông màu Titan nổi bật khá nhiều cho dàn chân sau, các thay đổi nơi dàn chân sau cũng tốn kém không thua gì phía trước với hình ảnh của chú heo dầu Brembo HRC 2pis đối xứng được cố định trên cắp nhôm được đặt làm gia công riêng cho xe đi kèm cùng bộ dây dầy Hel bấm full đầu kèm ngắt dầu. Và một chi tiết ấn tượng nhất là chủ xe đã bỏ đi bộ giảm xóc đôi thay vào đó là sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời bắt phía sau nằm xéo 1 góc tương tự như các xe PKL của nhà Ducati.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 10SH150 do banh noc voi phong cach phuoc don it ai dam choi - 11
  Toàn thể từ đầu đến dè đến cảng nhựa nhám của chiếc xe điều được ốp Carbon Fiber cực kì tốn kém, đi theo đó là bộ tem mang phong cách của 'người báo' nổi bật.
  Hình ảnh của NQ Anh - Lê Dũng

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Cái này mới đúng là đam mê và độ xe nè phá cách trong từng chi tiết , còn những kiểu như mua đồ rồi gắn lên từa lưa xong tự ảo cho là độ xe thì thôi ... Chịu