1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ banh nóc với phong cách phuộc Anh Quốc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2021.

  Đã là một dòng xe tay ga sang trọng đầy sự đẳng cấp, nay với diện mạo mới sau khi gác loạt đồ chơi kiểng lên xe khiến em nó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều trong mắt người xem. Chúng ta cùng soi chi tiết chiếc SH 150 dọn phong cách kiểng này xem nó có gì đặc biệt.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc

  SH150 độ banh nóc với phong cách phuộc Anh Quốc

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 2


  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 3SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 4SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 5

  Khoác cho mình bộ cánh mang tông màu trắng sang trọng kết hợp cùng với đó là bộ tem rồi mang ý tưởng riêng của chủ xe phối cho chiếc Sh 2020 của mình, lên ý tưởng đẹp là một chuyện nhưng phải nhờ đến Tuấn Decal làm tem thì ý tưởng đó mới được phác họa đẹp nhất lên chiếc xe này. Tuấn Decal đã lấy phần màu đỏ có thể là tem chủ xe tạo sự nổi bật còn các họa tiết phụ sẽ là các sọc ngang xám đen trên xe.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 6
  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 7

  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai thương hiệu lớn bao gồm đĩa thắng PKL nổi bật với những phần tán Titan, kế đến là chú heo dầu Brembo phiên bản 4 pis đối xứng thường được trang bị trên dàn chân trước của một số dòng xe PKL hiện nay. Ngoài ra còn có dây dầu HEl đỏ bấm đầu kèm ngắt dầu trắng.

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 8SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 9
  Tiếp theo là hình ảnh quen thuộc của pô 4road đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng. Tuy nhiên khi đập hộp sản phẩm sẽ không có kèm cổ pô cho bất kì dòng xe nào chi tiết này phải đặt làm riêng. Kèm theo đó là có rất nhiều các chi tiết ốc Gr5

  SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 10SH150 do banh noc voi phong cach phuoc Anh Quoc - 11
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu liền nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.


  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn