1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 chú bạch mã trắng lột xác với dàn chân hoàng kim

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2020.

  Là một dòng xe tay ga cao cấp rất hot hiện nay, SH150 đang được giới trẻ hướng tới bởi kiểu dáng đẹp thể thao và từ đây nhiều bản độ về dòng xe này cũng ra đời nhiều hơn. Dưới đây là một bản độ điển hình đến từ Phan Thiết.

  SH150 chu bach ma trang lot xac voi dan chan hoang kim
  SH150 chú bạch mã trắng lột xác với dàn chân hoàng kim

  SH150 chu bach ma trang lot xac voi dan chan hoang kim - 2
  SH150 chu bach ma trang lot xac voi dan chan hoang kim - 3
  Dàn chân trước là sự cân đối hoàn hảo với tổng thể sự to lớn của xe, với sự góp mặt của chú heo dầu Brembo phiên bản 4 pis đối xứng thường được trang bị trên dàn chân trước của một số dòng xe PKL hiện nay viềng xung quanh là ốc Gr5 và dây dầu Hel bấm đầu xanh đen làm chủ đạo.

  SH150 chu bach ma trang lot xac voi dan chan hoang kim - 4
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  SH150 chu bach ma trang lot xac voi dan chan hoang kim - 5
  Tiếp theo là hình ảnh quen thuộc của pô 4road đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng. Che két nước titan và rất nhiều ốc Gr5 nằm đầy trên dàn chân.

  SH150 chu bach ma trang lot xac voi dan chan hoang kim - 6
  Chú heo Nissin sau cũng nói lời từ giả với chiếc xe thay vào đó chủ xe đã hướng tới dòng Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng để gia tăng lực phanh tốt hơn cho xe. Phần cùm vẫn được giữ nguyên chỉ thay lại phần tay thắng bằng sản phẩm của CRG làm bằng Carbon.
  Hình ảnh của Thảo Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2020