1. Biker chuyên nghiệp

  Sh Ý và bản độ khủng khiếp nhất tôi từng thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2020.

  Mẫu scooter cỡ lớn mang tên Honda SH Ý kể từ khi được thay thế bằng những phiên bản SH Việt Nam, thì dòng xe đến từ Châu Âu này lại được làm giá lên một cách kinh khủng bởi đến hiện tại vẫn có nhiều người yêu thích vẻ ngoài của chiếc xe. Ngoài ra, còn có nhiều bản độ rất đẹp ra đời và dưới đây là một bản độ siêu khủng từ dòng xe này.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay
  Sh Ý và bản độ khủng khiếp nhất tôi từng thấy

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 2

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 3
  Trang bị chóa đèn 2 tầng của Zhipat để đem lại ánh sáng tốt hơn cho chiếc xe vì ở thời điểm dòng SH này ra mắt vẫn chỉ được trang bị bóng halogen. Dòng đèn này được sản xuất dành riêng cho SH Ý sở hữu mức giá 1,5 triệu đồng.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 4
  Trang bị đồng hồ Koso dành riêng cho dòng SH Ý sản phẩm này được tích hợp các tính năng tương tự như các mẫu đồng hồ khác mà mình đã giới thiệu trước đây. Sản phẩm hiện nay có giá dao động từ 4 đến 5 triệu đồng tùy Shop và thời điểm có hiếm hàng hay không. Cùm tăng tốc Domino vàng sẽ có mức giá tầm 2,1 triệu đồng.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 5Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 6Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 7
  Rất tiếc một điều là phần cùm thắng đã nằm gọn gàng phía bên trong dàn áo nên không thể biết được đây là phiên bản nào, tuy nhiên dựa trên các option khác trên xe thì mình đoán đây chắc là Brembo Rossi có giá hơn 30 triệu cho cùm bên phải và 60 triệu cho cùm bên trái, được nằm gọn bên trong dàn áo một cách tài tình mà không cần cắt khoét.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 8Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 9
  Phía sau tay lái là trợ lực trung tâm Ohlins mang giá hơn 15 triệu đồng đi kèm nhiều công đoạn chế cháo toán kém mới có thể hoàn chỉnh lên xe, công đoạn khoét mủ tuy không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại đòi hỏi người thợ có một bàn tay mỹ thuật cao và điêu luyện.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 10Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 11
  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 12
  Với chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng phiên bản Race sử dụng cấu trúc piston độc lập nên phải đi 2 đường dầu như chủ xe đã thông qua một pat Titan để đưa điều dầu vào hai bên rất tài tình, ngắt dầu Staubli trắng tuy nhìn đơn giản nhưng giá nó không dễ thở tí nào cả, đĩa phanh trước của Malossi còn trên vỏ phuộc ta còn thấy đoạn ngã 3 chia dầu thắng nữa rất công phu và đầy sự tốn kém.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 13Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 14Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 15
  Heo sau Brembo cũng là một phiên bản Race khác nữa vẫn kết hợp cùng đĩa thắng Malossi và sợi dây dầu Hel bấm nhiều đầu và chiếc ngắt dầu trắng tương tự như nơi bánh trước.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 16Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 17
  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 18
  Ống xả trở nên uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road (dòng pô này cũng là sản phẩm của Leovince đã được ngừng sản xuất khá lâu và hiện nay bỗng dưng lại hot một cách bất ngờ khiến món đồ chơi cũ này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết). Nhấn nhẹ một chú ốc nhớt Rizoma vàng cho chiếc xe thêm nổi bật.

  Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 19Sh Y va ban do khung khiep nhat toi tung thay - 20
  Trang bị phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời là món đồ chơi sang chảnh, không chỉ sử dụng cho xe PKL trên đường đua mà còn được sử dụng cho những dòng xe phổ thông hiện nay, nhất là các mẫu xe được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng lò xo không thể nhầm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.
  Hình ảnh của Hiếu Seven
  2banh
  2banh.vn
  Sh
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2020