1. Biker chuyên nghiệp

  Sh Ý hóa siêu phẩm với dàn trang bị tiền triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2022.

  Honda Sh Ý được coi như một tượng đài của dòng xe tay ga ở Việt Nam chúng ta, đã trải qua biết bao phiên bản nâng cấp thế nhưng đời 'Ý' luôn được coi là siêu phẩm đẹp mãi với thời gian. Và giữ nguyên giá trị cho đến ngày hôm nay.

  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu
  Sh Ý hóa siêu phẩm với dàn trang bị tiền triệu

  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 2
  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 3
  Trước tiên hãy nói về phần dàn áo, diện mạo đã làm nên thương hiệu riêng của dòng xe này từ khi ra mắt cho đến bây giờ. Người chủ sơn nguyên chiếc đen bóng phối cùng vài chi tiết xám và đen nhám cộng với kính chắn gió cao lên tạo cho chiếc xe sự bề thế huyền bí.

  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 4Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 5
  Phần đầu xe của Sh Ý khá to lớn nên dù sử dụng cùm thắng đồ chơi cũng thể làm lộ hết cùm ra ngoài được, ở đây người độ đã hướng tới bản Brembo RCS cả hai bên tất cả chi tiết nằm ẩn hết vào bên trong dàn áo để lộ ra bên ngoài chỉ là khúc tay thắng cùng với logo Brembo.

  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 6Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 7
  Đến với dàn chân trước chú heo dầu Nissin 3pis đã được tháo bỏ thay vào đó là bản Brembo Billet 4pis đối xứng được làm pat sau cho phù hợp với phuộc zin và đĩa Braking. Phần dây dầu Hel bấm đầu được làm thế rất gọn gàng khá thẩm mỹ

  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 8
  Cùm thắng trái của xe cũng là dạng dầu để kiểm soát chú heo dầu trong ảnh này đây, bản này cũng đến từ thương hiệu Brembo chất liệu cũng là Billet tương đồng như bánh trước, nhưng cấu tạo chỉ là 2pis đối xứng mà thôi được cố định lên xe thông qua phần pat CNC xoay ngược.

  Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 9Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 10Sh Y hoa sieu pham voi dan trang bi tien trieu - 11
  Phuộc sau là dòng Nitron bản R3 này sẽ có đến tận 4 chế độ tăng chỉnh để người dùng can thiệp vào lực nhún và độ hồi của phuộc. Dòng phuộc này có giá trị còn cao hơn cả Ohlins và số lượng không được đài trà cho lắm, nên muốn đập hộp bạn phải order khá lâu. Ống xả 4road cũng được thêm vào tạo sự cân đối cho xe và âm thanh uy lực khi lên tua máy cao.

  Nguồn ảnh : Nguyễn Hoài Phương
  Xem thêm: SH Ý chơi TỚI NÓC, dư tiền hay thừa tiền I 2banh Review


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2022