1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH Ý độ hết bài với dàn đồ chơi có 1 không có 2 tại VN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2020.

  SH Ý là một chiếc xe không bao giờ hot trên thị trường Việt Nam bởi vì độ đẳng cấp cũng như dáng vẻ sang trọng nổi tiếng của nó. Theo mình nhận thấy chỉ xác xe này không cũng trị giá xấp xỉ 200 triệu vì độ keng của nó, chưa dừng lại ở đó anh chủ còn nâng cấp những trang bị đẳng cấp nhằm tăng hiệu năng cho 'xế yêu'.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN
  SH Ý mới keng lấp lánh cùng nhiều đồ hiệu

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 2

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 3
  Đầu tiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc gương chiếu hậu xịn xò của chiếc xe. Nó có thể xoay tới xoay lui để chống va quẹt vì vướng víu. Chiếc kính này trị giá khoảng 3 triệu đồng.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 4
  Chi tiết tiếp theo mình muốn kể cho các bạn là bao tay và gù đến từ thương hiệu Rizoma, giá của hai món này sẽ ngốn khoảng tiền xấp xỉ 2,5 triệu. Trong góc ảnh này anh em còn có thể thấy cùm ga Domino có công dụng rút ngắn hành trình ga tối ưu nước đề pa, giá của cùm ga này khoảng 2 triệu đồng.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 5
  Nằm hiên ngang giữa trung tâm tay lái là một chiếc đồng hồ Koso thiết kế riêng cho Sh Ý gắn khỏi cần chế bất cứ chi tiết nào trên chiếc xe giá trị. Giá của nó sẽ khoảng từ 5-6 triệu đồng.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 6
  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 7
  Anh chủ đã lựa chọn cặp cùm thắng Brembo Billet chứ không phải các mẫu cùm Brembo RCS bởi vì đặc tính gọn và nhẹ của nó. Đặc điểm này giúp người thợ khỏi cần khoét nhựa quá nhiều mà vẫn gắn vừa vặn cặp cùm thắng trị giá 26 triệu.
  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 8
  Kính chắn gió đến từ thương hiệu nổi tiếng Malossi - một thương hiệu hay sản xuất đồ chơi cho những dòng xe tay ga cao cấp. Giá của chiếc kính chắn gió này là 5 triệu.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 9
  Đĩa thắng cũng đến từ thương hiệu Malossi, chiếc đĩa này gắn như zin cho mâm khỏi cần tiện lòng đĩa CNC tốn kém và nó có giá 4 triệu. Nhận nhiệm vụ củng cố hiệu suất thắng phía trước là con heo Brembo 4pis to lớn có giá khoảng 5-6 triệu đồng gắn vào xe thông qua một pát nhôm CNC.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 10
  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 11
  Heo và đĩa sau vẫn đến từ thương hiệu BremboMalossi tạo ra sự liền lạc giữa dàn chân trước và sau cấu tạ nên tổng thể hài hòa. Tuy nhiên để cố định hệ thống này thì anh ấy đã phải tiện CNC một chiếc gắp nhôm có giá lên tới 15 triệu đồng.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 12
  Thay vì thương hiệu Ohlins, anh chủ đã nâng cấp cho 'xế cưng' một cặp phuộc Nitron có giá 33 triệu đồng nhằm đem đến hiệu năng nhún nhảy êm ái. Ngoài ra nó còn có thể chỉnh được để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 13
  Ở vị trí ống xả của xe anh chủ đã ấn định nó bằng 'hơi thở' 4Road có giá khoảng 16 triệu. Một cây pô có âm thanh trầm ấm nhưng ga cuối thì vô cùng uy lực.

  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 14
  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 15
  SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 16SH Y do het bai voi dan do choi co 1 khong co 2 tai VN - 17
  Tổng thể chiếc xinh đẹp này...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2020