1. Biker chuyên nghiệp

  SH trang bị khóa Smartkey vẫn bị lấy cắp như một trò ảo thuật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2022.

  Sự việc xảy ra khiến nhiều người coi Camera không hiểu được vấn đề nằm ở đâu, hai tên trộm có thể dễ dàng cướp đi chiếc Honda Sh được trang bị khóa Smartkey một cách rất dễ dàng. Thật ra thủ thuật này có thể lý giải như sau:

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat
  SH đời mới có khóa Smartkey bị lấy cắp như một trò ảo thuật

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 2
  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 3
  Một phụ nữ chở con mình tới tiệm tạp hóa, có thể đây là tiệm quen thường xuyên đến. Nên người phụ nữ đậu xe rất thoải mái, thậm chí còn không thèm khóa cổ xe, có thể là quá ỷ lại vào xe được trang bị Smartkey.

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 4
  Vài giây sau có 2 tên trộm cũng đi tới có thể kẻ gian đã theo dõi người phụ nữ này từ xa, nên hành động của chúng rất nhanh và chuyên nghiệp.

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 5
  Một tên mặt áo grab đứng ngoài cảnh giác, một tên thì tiếp tận xe thò tay vào bật mở khóa trước.

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 6
  Rồi giả vờ nghe điện thoại làm nhiều động tác khác nhau để không ai chú ý đến mình, ngay khi người phụ nữ bước vào bên trong thì bắt đầu hành động.

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 7
  Hai tên này đã nhanh chân trộm xe tẩu thoát để lại nạn nhân ngơ ngác chưa biết chuyện gì

  Dưới đây là clip sự việc


  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 8
  Theo mình thì sự việc mà ổ khóa Smartkey có thể bị bẻ nhanh tới như vậy đó là do sự chủ quan của nạn nhân cộng với một vài nhược điểm chưa tốt của Smartkey nên mới xảy ra vấn đề trên, đầu tiên tên trộm rất nhanh tay khi Smartkey chưa tắt hoặc remote trên người nạn nhân còn ở gần xe. Tên trộm đã nhanh tay lại mở khóa trước, mà nạn nhân không phát hiện.

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 9
  Và để chìa khóa mở như vậy cho đến khi có cơ hội là lên xe nổ máy chạy thoát, coi xong clip này mình đã có một thử nghiệm nhỏ. Đúng thật là chỉ cần remote ở gần xe một khoảng nhất định là có thể mở khóa để yên như vậy không nổ máy gì cả vẫn được xe sẽ không phát ra một tín hiệu nào thậm chí để tới hết bình luôn cũng chả ai biết

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 10
  Và khi đã mở khóa lúc remote ở gần rồi, thì khi remote đi xa mà ổ khóa chưa tắt, các bạn vẫn có thể leo lên nổ máy chạy đi mà không bị vấn đề gì cả. Xa remote nhưng xe vẫn không bị tắt máy trừ khi bạn tắt ổ khóa thì mới bật lại không được, còn không cứ để vậy chạy hoài vẫn được

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 11
  Qua sự việc trên các bạn thấy đó dù là công nghệ Smartkey hiện đại nhưng cũng có một vài nhược điểm chúng ta không nên chủ quan trước bất kì vấn đề gì hãy bảo vệ tại sản bản thân đừng lơ là để rồi mất của.

  SH trang bi khoa Smartkey van bi lay cap nhu mot tro ao thuat - 12
  Nếu xe bạn cũng đang sử dụng Smartkey thì khi xuống xe và không sử dụng xe nữa, bạn hãy nhấn giữ vài giây vào nút hình chìa khóa, cho đến khi thấy đèn xanh lá trên đó chuyển sang thành đỏ. Khi đó dù remote có ở gần xe như thế nào cũng không thể bật mở khóa được, đến khi bạn lập lại thao tác ấn giữ biểu tượng ổ khóa cho nó chuyển lại thành xanh lá thì mới mở khóa xe được.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2022