1. Biker tích cực

  SH Mode thế hệ mới sẽ được ra mắt trong hôm nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2020.

  SH Mode 2020 sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới được cải tiến cả về thiết kế bên ngoài, khung sườn và động cơ, mẫu xe này sẽ được chính thức ra mắt vào sáng này hôm nay 16/07 tại Hà Nội.

  SH Mode the he moi se duoc ra mat trong hom nay
  SH Mode thế hệ mới sẽ được ra mắt trong hôm nay

  SH Mode the he moi se duoc ra mat trong hom nay - 2
  Sáng ngày 16/07, Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện ra mắt xe mới được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại, hãng xe đến từ Nhật Bản vẫn đang giữ kín mọi thông tin về sản phẩm mới nhằm tạo nên điều bất ngờ dành cho người tiêu dùng trong nước.

  Tuy nhiên, thông tin mà diễn đàn 2banh vừa mới thu thập được cho biết rằng, mẫu xe mới được ra mắt ngày hôm nay chính là phiên bản hoàn toàn mới của Honda SH Mode, mẫu xe ga được định vị ở phân khúc hạng sang dành cho nữ giới.

  SH Mode the he moi se duoc ra mat trong hom nay - 3

  Được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013, trải qua hơn 7 năm có mặt trên thị trường, các phiên bản của SH Mode dường như chỉ được bổ sung thêm màu sắc mới, đến năm 2018 thì Honda đã tích hợp thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước cho mẫu xe ga sang trọng này.

  Được biết, SH Mode 2020 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế bên ngoài, được trang bị một bộ khung với kỹ thuật khung dập mới cho độ cứng cáp và vững chãi hơn, đi kèm theo đó là khối động cơ được cải tiến và cũng sẽ được tích hợp phanh ABS một kênh như ở phiên bản tiền nhiệm. Hiện tại, giá bán của SH Mode phiên bản mới này vẫn chưa được tiết lộ.

  SH Mode the he moi se duoc ra mat trong hom nay - 4

  Để biết thêm thông tin về mẫu xe này, các bạn hãy theo dõi trên fanpage và youtube của diễn đàn 2banh.vn trong buổi sáng hôm nay để được nhanh chóng cập nhật thông tin cũng như giá bán của mẫu xe mới này nhé.
  2banh
  2banh.vn