1. Biker cấp 3

  SH mode màu hồng vắng mặt ở các đại lý ủy nhiệm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2013.

  Khảo sát tại một số cửa hàng do Honda Việt Nam ủy nhiệm ở Hà Nội trong chiều 1/11 cho thấy phiên bản màu hồng của Honda SH mode hiện không còn được trưng bày. Tại đại lý Kường Ngân (Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội) 3 chiếc Honda SH mode được trưng bày gồm các màu trắng, vàng và đỏ. Bên cạnh đó là dàn xe tay ga Honda SH 2012, Air Blade 125, Lead 125 cùng các mẫu xe số Wave Alpha 2013, Super Dream 110.

  Tại đại lý Hồng Hạnh (Phố Huế, Hà Nội), loạt xe SH mode trưng bày cũng chỉ có vài model nhưng không có phiên bản màu hồng. Theo nhân viên bán hàng của HEAD này, SH mode màu nào cũng có nhưng thay vì khảo giá khách hàng phải mua thực sự, đại lý mới mang xe ra.

  SH mode mau hong vang mat o cac dai ly uy nhiem
  SH mode màu hồng không còn được trưng bày tại nhiều đại lý ở Hà Nội.

  Đại lý Kwaitexco (Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân) cũng không có SH mode màu hồng. Các phiên bản khác của SH mode được báo giá 51 triệu đồng. Ở những HEAD khác, mức giá không chỉ cho SH mode mà còn các mẫu xe khác được nhân viên cho biết thay đổi từng ngày. Trong ngày 1/11, giá SH Mode tham khảo ở HEAD Hồng Hạnh là 52,5 triệu đồng trong khi HEAD Kường Ngân 52 triệu đồng.

  SH mode màu hồng là phiên bản có số phận khá long đong từ khi ra mắt cùng loạt SH mode các màu khác hồi cuối tháng 5/2013. Phiên bản đặc biệt được kỳ vọng thu hút phái đẹp, đặc biệt là những người ưa cá tính và thích sự nổi bật. Tuy nhiên, trong khi các màu khác như trắng, vàng, đỏ hay xanh bán tốt, ghi nhận tại nhiều đại lý cho thấy SH mode màu hồng khá ế ẩm.

  Từ việc trưng bày một vài chiếc SH mode màu hồng, giảm giá bán xuống thấp hơn giá đề xuất từ 1 đến 2 triệu đồng, hiện nay phiên bản SH mode đặc biệt này không còn thấy xuất hiện tại các đại lý.

  Đây không phải lần đầu tiên, một sản phẩm của Honda Việt Nam không thành công trên thị trường. Trong năm 2013, mẫu xe số Honda Super Dream 110 với sự thay đổi thiết kế mang tính cổ điển thay vì trẻ trung cũng đã không thu hút được khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2014
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  tây chay HONDA thiêt kê xâu vai :62: