1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH độ trông zin như cục pin nhưng lại ẩn chứa vô số hàng hiếm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2022.

  Tác phẩm SH độ này là một bản độ mang trên mình phong cách lịch lãm và hài hòa với vẻ ngoài không khác biệt nhiều với xe nguyên bản. Tuy nhiên chỉ khi tìm hiểu về chiếc SH độ thì mọi người mới cảm thấy trầm trồ về những 'hàng hiếm' xuất hiện trên xe!

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem
  SH độ trông zin như cục pin nhưng lại ẩn chứa vô số hàng hiếm

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 2

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 3
  Góp mặt trên hai bên dàn tay lái của chiếc SH độ là cặp cùm thắng trái và phải Anchor ANB-7 cực kì khan hiếm ở thời điểm hiện tại có tổng giá trị lên tới 14 triệu đồng. Mẫu cùm thắng kết cấu gọn gàng không thua kém gì Brembo Billet cùng với cải tiến trang bị công nghệ chống gãy, giảm thiểu tình trạng hư hại nếu xảy ra tình huống va quẹt.

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 4
  Ngoài cùm cặp cùm thắng Anchor ANB-7, sự hầm hố của dàn tay lái chiếc SH độ còn đến từ bộ cùm ga Accossato bóng bẫy làm bằng nhôm CNC. Có kích cỡ to hơn nhiều lần cùm ga nguyên bản nên sẽ hoàn toàn không nằm âm trong dàn áo.

  Kính chiếu hậu thì đến từ thương hiệu MotoGadget của Đức có cấu tạo từ nhôm nguyên khối đánh bóng, không thể bị trầy xướng và có độ bền cực cao. Khác biệt môt trời, một vực nếu chúng ta đặt cạnh với những mẫu kính chiếu hậu phổ thông.

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 5
  Đĩa thắng zin của chiếc SH độ đã không còn góp mặt ở dàn chân trước nữa mà thay vào đó là đĩa thắng Braking lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Heo thắng 4 piston Billet bên cạnh thì cũng đến từ thương hiệu Anchor, pát nhôm CNC cố định chú heo này được gia công hết sức chính xác khi vừa không bị cạ cấn vào nan mâm mà còn có tích hợp luôn cả vị trí cố định cảm biến ABS.

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 6
  Ohlins là thương hiệu được chủ nhân 'lăng xê' khi nâng cấp hệ thống treo, mẫu phuộc vốn chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng với sự êm ái mà nó đem lại. Chưa kể nó còn khiến dàn chân sau của bất kì dòng xe nào trở nên sáng giá hơn khi góp mặt.

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 7
  Đĩa thắng sau cũng là sản phẩm Braking sản xuất riêng cho dòng xe Honda SH, đặc biệt nó đang được kết hợp cùng heo Anchor 2 piston có lực thắng tương thích. Có thể thế chỗ hoàn toàn vị trí của heo zin nhờ vào kích thước nhỏ nhắn.

  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 8
  SH do trong zin nhu cuc pin nhung lai an chua vo so hang hiem - 9
  Không phải các mẫu pô 4Road 'quốc dân', chiếc SH độ này đã trở nên nổi bật hơn cả với cây pô chính hãng Malossi đến từ nước Ý. Theo chủ nhân chia sẻ thì để sở hữu được cây pô thì bỏ ra số ngân sách hơn 17 triệu đồng và chờ đợi 2 tháng trời ròng rã.

  Để khai thác triệt để hiệu suất, bộ nồi xe cũng được nâng cấp bằng nồi hiệu suất cao Malossi đã được canh chỉnh.
  Chủ nhân : Khoa Nguyen
  2banh
  2banh.vn