1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH độ thế này thì khó mà đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2020.

  Chiếc SH độ ngày hôm nay thuộc dòng đời 2020 mới nhất, được chủ nhân xuống phong cách căm đùm niềng khó bao giờ có thể đụng hàng. Ngoài ra, thì chiếc xe này còn sở hữu một loạt đồ chơi mà chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú!

  SH do the nay thi kho ma dung hang
  SH độ thế này thì khó mà đụng hàng


  SH do the nay thi kho ma dung hang - 2

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 3
  Cùm thắng trên chiếc xe này là mẫu cùm đang được phần đông anh em chơi xe ưa chuộng - Cùm Brembo RCS mang tới hiệu năng bóp thắng vô cùng tuyệt vời. Dầu của cùm thắng này được chứa bởi một bình dầu Brembo khói có một chiếc nắp bằng titan cực kì sắc sảo.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 4
  Ngoài cùm thắng ra thì cụm ghi đông bên phải còn có sự góp mặt của cùm ga Domino có giá khoảng 2 triệu đồng. Nó mang lại hành trình ga ngắn hơn từ đó tối ưu hóa nước đề pa, trên cùm có hai co ga titan đã được xử lí để có màu sắc cực kì sặc sỡ.


  SH do the nay thi kho ma dung hang - 5
  Bên trái chủ nhân cũng sử dụng cùm thắng Brembo RCS để điều tiết thắng sau, vừa có lực thắng an toàn lại còn tạo ra sự tương xứng giữa hai bên tay lái.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 6
  Tổng thể màu xanh biển của chiếc xe khi phối hợp với cặp niềng màu vàng đã làm dàn chân trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Khi xuống bánh căm nhìn chiếc xe này không mất đi sự sang chảnh mà nó lại còn làm diện mạo trở nên gọn gàng hơn.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 7
  Dầu và lực thắng được truyền tới con heo dầu bằng một cọng dây dầu đồ chơi có nhiều đầu bấm sặc sỡ. Những đầu bấm này ngoại trừ đẹp ra thì nó còn có chống tình trạng cong, nâng cao tuổi thọ của dây dầu.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 8
  SH do the nay thi kho ma dung hang - 9
  Hiệu suất thắng của chiếc xe đã được tăng cường mạnh mẽ nhờ con heo Frando 4pis to lớn. Nó được cố định thông qua một chiếc pát CNC được canh chỉnh sao cho có thể ăn hết bố nhưng không bị cạ vào căm.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 10
  Để đồng bộ với dàn chân trước thì heo sau cũng được trang bị một con heo Frando cùng màu nhưng lại là phiên bản 2pis. Nhìn nó nằm gọn trong khe của bộ gắp trông thật gọn gàng làm sao!

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 11
  SH do the nay thi kho ma dung hang - 12
  SH do the nay thi kho ma dung hang - 13
  Cảm giác êm ái mỗi khi chủ nhân sử dụng chiếc xe này chủ yếu đến từ cặp phuộc Ohlins. Không những có hiệu năng vận hành tốt mà màu sắc của nó còn hợp với dàn chân, làm cho tổng thể trở nên hài hòa nhất có thể.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 14
  Trong khi anh em tay ga lựa chọn pô 4Road thì anh chủ lại chịu chơi, sắp cho mình cây pô Leovince SBK không những có kiểu dáng hầm hố mà lại còn có âm thanh rất chi là quyến rũ.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 15
  Cổ pô của chiếc xe được chế tác hoàn toàn bằng vật liệu titan, đem lại vẻ ngoài thẩm mỹ cũng như chống lại hiện tượng gỉ sét. Che két nước cũng có nguồn gốc từ thứ vật liệu này, vừa nâng cao tuổi thọ của két mà còn hỗ trợ phần nào đó trong quá trình tản nhiệt.

  SH do the nay thi kho ma dung hang - 16SH do the nay thi kho ma dung hang - 17
  SH do the nay thi kho ma dung hang - 18
  SH do the nay thi kho ma dung hang - 19
  SH do the nay thi kho ma dung hang - 20SH do the nay thi kho ma dung hang - 21SH do the nay thi kho ma dung hang - 22
  Bộ ảnh tuyệt đẹp này được chụp bởi anh Phú Tuấn Phương, một thợ chụp hình có niềm đam mê lớn với xe cộ đặc biệt là xe 2 Bánh.
  Chủ nhân : Bảo Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2020