1. Biker tích cực

  SH độ sương sương nhưng tốn gần 100 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2020.

  SH150 vốn nổi tiếng là một chiếc xe sang trọng và đẳng cấp nhưng chiếc SH độ hôm nay lại ở một tầm cao khác so với những chiếc xe SH khác. Chủ nhân đã nâng cấp những món đồ chơi xịn xò nhất nhì thị trường hiện tại vào hết chiếc xe để 'xế cưng' của mình đẳng cấp nhất có thể.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu
  SH độ sương sương nhưng tốn gần 100 triệu

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 2
  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 3
  Chiếc xe độ được trang bị cùm thắng Brembo RCS cho cảm giác bóp thắng êm dịu và lực thắng đủ đáp ứng con heo 'khủng' mà mình tí nữa sẽ giới thiệu. Dàn áo đã bị khoét một lỗ nhỏ vừa đủ lòi ra nắp titan của bình dầu khói, đồng màu với loạt ốc titan trên xe.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 4
  Đã trang bị cùm thắng Brembo RCS bên kia thì cũng không thể bỏ sót cùm côn Brembo RCS bên đây. Chiếc cùm này hay được dùng cho những chiếc xe côn dầu nhưng anh chủ đã tận dụng nó để làm cùm thắng sau cho chiếc xe yêu quý, không những có hiệu năng ổn định mà còn liền lạc với cùm bên kia.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 5
  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 6
  Nhân vật chính trong bức ảnh này không gì khác ngoài cây trợ lực cổ Matris ti vàng. Mình thật sự phải giành một lời khen cho bàn tay nghệ thuật nào đã bỏ chất xám cùng với sự khéo léo để có được một vị trí bắt trợ lực không thể thẩm mỹ hơn. Khoe hết cây trợ lực mà còn không có một chi tiết thừa.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 7
  Chủ nhân là người nghiêm túc chấp hành luật pháp nên trên xe anh ấy không thể thiếu kính chiếu hậu. Theo mình tìm hiểu thì anh ấy đã phải mua một chiếc chân kính xong rồi chế đế xoay sao cho có thể gập lại gọn gàng lúc đậu một chỗ mà vẫn có thể mở lên khi di chuyển.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 8
  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 9
  Chắc có lẽ bạn vẫn còn nhớ 'con heo khủng' mà mình vừa nhắc tới ở trên, con heo Brembo M50 lực lưỡng đem lại lực kiềm hãm phanh mạnh mẽ. Pát gắn heo được CNC thẩm mỹ nếu nhìn sơ qua thì dễ tưởng nó là chân phuộc của phuộc up side dow. Đĩa thắng trước là đĩa Braketech gắn như zin cho Sh.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 10
  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 11
  Điểm nhấn chính trên dàn áo màu xám lông chuột và lốc máy đen bóng là những con ốc titan màu xanh tím rực rỡ. Phuộc sau Nitron gắn như zin cho Sh, được cho là đẳng cấp nhất hiện tại vượt qua cả Ohlins bởi mức giá trên 37 triệu đồng và lượng người chơi ít ỏi.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 12
  'Hơi thở' 4Road đến từ nhà Leovince hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh trầm bổng quyến rũ người nghe và kích thích người lái. Góc ảnh này còn lộ ra một chiếc đĩa thắng Galfer mà chủ nhân đã nâng cấp ở thắng sau. Che két nước titan được giao cho nhiệm vụ hạn chế sỏi đá văng vào két làm móp két.

  SH do suong suong nhung ton gan 100 trieu - 13
  Ảnh tổng thể của chiếc Sh độ gần 100 triệu đồng

  Nguồn ảnh : Đôn Vincent
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký