1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH độ sáng giá với đôi chân mới đầy vi diệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2020.

  SH độ vốn là một trường phái rất ít anh em nào chơi bởi trên nền tảng chiếc xe này rất khó để có thể dọn ra được một tác phẩm hài hòa và cân đối. Nhưng anh Nguyễn Quân đã làm được điều đó, anh ấy đã biến chiếc xe của mình thành một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa đen!

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu
  SH độ sáng giá với dàn chân đầy nghệ thuật!

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 2
  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 3

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 4
  Cặp tay thắng nguyên bản nay đã được thay bằng tay CRG với độ thẩm mỹ nhỉnh hơn hẳn. Tay lái còn được điểm xuyến bởi gù tiện phong cách Brembo nhằm tăng độ sắc sảo.

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 5
  Dàn chân nay đã trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn bao giờ hết khi được anh Quân định hướng theo phong cách căm đùm niềng - Một phong cách ít gặp trên những bản độ Honda SH. Cặp niềng ComStar màu vàng chói lóa này khi lên xe mình cứ tưởng nó sẽ bị 'lạc tông' với tổng thể màu đỏ nhưng ai ngờ đâu nó lại ăn khớp với tổng thể 1 cách kì lạ.

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 6
  Cái khó nhất khi chơi bánh độ trên những dòng SH đó chính là giữ lại được hệ thống ABS. Và anh Quân đã hoàn toàn làm được điều đó khi đã tìm được một cặp đùm có những lỗ bắt phù hợp để gắn vòng ABS. Sẵn đây mình cũng giới thiệu luôn cho anh em đĩa thắng Galfer trên xe, dòng đĩa này gắn như zin cho SH Việt Nam sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe.

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 7
  Liền lạc với cặp niềng trên xe là cặp phuộc Ohlins thần thánh dành cho SH Việt Nam, khắc phục nhược điểm quá cứng của phuộc zin. Nãy giờ theo mình thấy thì trên xe có sự xuất hiện chủ yếu của tông màu vàng và đỏ, mình nghĩ anh chủ xe là người thuộc mệnh Hỏa cho nên mới ưng 2 tông màu này tới vậy.

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 8
  Thay vì chạy theo xu hướng chơi Leovince 4Road như bao anh em tay ga khác thì anh Quân lại chọn riêng cho mình lon pô Akrapovic. Vừa độc lạ mà còn có âm thanh nhỉnh hơn phần nào so với đối thủ. Chiếc SH độ này cũng đang ẩn trong mình nội công Pô xăng lửa, tăng độ bốc và cải thiện công suất tối đa của độ cơ.

  SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 9SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 10SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 11SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 12SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 13SH do sang gia voi doi chan moi day vi dieu - 14
  Theo thông tin anh Quân bật bí cho mình thì đây chính là một trong những chiếc SH đầu tiên theo đuổi phong cách Thái Lan vào khoảng thời gian 3 năm về trước...
  Chủ nhân : Nguyễn Quân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười hai 2020