1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH độ khiến người xem choáng ngợp bởi loạt đồ chơi hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2022.

  Tác phẩm SH độ này hiện đang thuộc sở hữu của bạn Lê Thắng, một người không chỉ yêu thích đồ chơi hàng hiệu mà còn thích khai thác triệt để hiệu năng sử dụng của chúng. Đó là lý do cậu ấy quyết định dọn nên một phiên bản SH độ có 1 0 2, với nhiều trang bị cao cấp đem đến quá trình sử dụng thú vị!

  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao
  SH độ khiến người xem choáng ngợp bởi loạt đồ chơi hiệu năng cao

  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 2
  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 3SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 4
  Cũng trang bị cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta như những anh em chơi SH độ khác. Tuy nhiên Thắng đã cảm thấy rất buồn lòng vì phần dàn áo của tay lái quá nhiều, nên đã che khuất đi núm chỉnh xa gần của bộ đôi cùm thắng này.

  Nên cậu ấy mới quyết định lắp đặt thêm hai bộ điều chỉnh khoảng cách xa gần của tay thắng đến từ thương hiệu TWM, để có thể dễ dàng điều chỉnh trong quá trình vận hành.

  Trong góc ảnh trên anh em cũng có thể thấy sự góp mặt của cùm ga Domino, món đồ chơi có thể đem đến hành trình ga ngắn hơn rất nhiều so với cùm ga nguyên bản.

  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 5
  Đĩa thắng trước Braking của chiếc SH độ có thể gắn hoàn toàn như zin, tuy nhiên riêng heo thắng Frando Billet 4 piston bên cạnh lại phải cần tới bộ pát nhôm CNC được thiết kế tỉ mỉ. Sao cho có thể hỗ trợ chú heo cơ bắp 'cắn' hết lưỡi đĩa của đĩa thắng Braking.

  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 6
  Heo thắng Billet 2 piston ở dàn chân sau chiếc SH độ cũng đến từ thương hiệu Frando và được kết hợp cùng đĩa thắng Braking y hệt dàn chân trước.

  Dây dầu ở dàn chân trước sau đều sử dụng dây Hel, có phần lõi bằng kim loại sẽ luôn giữ cho dầu thắng có mức áp suất ổn định. Không xảy ra hiện tượng biến đổi áp suất thắng một cách đột ngột, do dây dầu bị biến dạng bởi nhiệt độ như dây dầu zin.
  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 7
  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 8

  Cặp phuộc sau Ohlins của chiếc SH độ vốn đã vô cùng đẳng cấp khi trị giá lên tới 18 triệu đồng, tuy nhiên khi rơi vào tay Thắng thì bạn ấy đã nâng tầm đẳng cấp cho cặp phuộc này theo đúng nghĩa đen bằng bộ HPA có giá 12 triệu đồng nữa, nâng tổng giá trị cặp phuộc lên 30 triệu đồng.

  Bộ HPA này được chế tác dựa trên các dòng TTX, có khả năng điều chỉnh nhanh tải trọng để phục vụ nhu cầu đi 1 người hoặc đi 2 người nhằm đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái nhất.

  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 9
  Nếu anh em chơi SH độ đang yêu thích các mẫu pô 4Road, thì Thắng lại chọn riêng cho xế cưng lon pô MIVV để tăng độ độc đáo. Giúp cho bản độ này trở nên khác lạ với hầu hết các phiên bản SH độ khác.

  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 10
  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 11
  SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 12SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 13SH do khien nguoi xem choang ngop boi loat do choi hieu nang cao - 14
  Chưa dừng lại ở đó, trên chiếc SH độ còn xuất hiện hai món phụ kiện đẹp mắt đến từ thương hiệu Zhipat là ốp đầu và tay dắt theo phong cách mẫu xe SH350i. Giúp diện mạo tổng thể của chiếc xế nổ trở nên nuột nà và đẹp mắt hơn!
  Nguồn ảnh : Lê Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2022