1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH độ khẩu pháo kịch độc của chiếc xe Adventure đình đám nhà Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2024 lúc 21:00.

  Phiên bản SH độ ngày hôm nay được tái thiết từ nền tảng của mẫu xe SH150, sở hữu điểm nhấn chủ đạo là hệ thống ống xả kịch độc. Chắc chắn sẽ khiến anh em ấn tượng vì khác biệt hoàn toàn so với những bản độ sở hữu ống xả 4Road quốc dân.

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati
  SH độ khẩu pháo kịch độc thuộc về mẫu xe Adventure đình đám của Ducati

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 2

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 3
  'Mặt tiền' của chiếc xế độ này được trang hoàng bởi bộ ba phụ kiện nổi tiếng của ZHI.PAT là: Ốp mão, mặt nạ, dè trước. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống đèn lái còn xuất hiện một cặp đèn bi cầu Led xuất hiện vòng thiên thần lục giác và mắt quỷ đổi màu. Tay thắng nguyên bản thì bị thế chỗ bởi tay thắng CRG Carbon lắp đặt vào cùm zin.

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 4
  Vị trí bên trong dàn tay lái hiện đã trở nên vô cùng đối xứng khi được trang bị đồng thời cùm ga Domino ở bên phải và công tắc Daytona ở bên trái. Chân kính bên phải hiện là vị trí cố định của chiếc đồng hồ Malossi, hiển thị tua máy và nhiệt độ nước mat. Gương chiếu hậu hai bên sử dụng gương Motogadget đến từ Đức chế tạo từ hai mảnh nhôm CNC, hoàn toàn không bị tình trạng trầy trụa như các sản phẩm kính khác trên thị trường.

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 5
  Hiệu năng nhún nảy êm ái của chiếc SH độ đền từ sự hiện diện của cặp phuộc Nitron R3 Stealth hàng hiệu. Cặp phuộc này còn được bổ sung thêm HPA dây để giúp quá trình cài đặt tải trọng diễn ra dễ dàng hơn hẳn.

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 6
  Hệ thống thắng trước sau không có thay đổi heo dầu, tuy nhiên đĩa thắng đã nâng cấp thành đĩa thắng Braking hỗ trợ quá trình hãm phanh diễn ra hiệu quả hơn. Đồng thời rút ngắn quãng đường phanh nâng cao độ an toàn cho người lái.

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 7
  Cây pô trước mắt anh em là dòng sản phẩm Akrapovic sản xuất cho mẫu xe Ducati Multistrada V2 mang trong mình khối động cơ 937cc. Vậy nên khi gắn sẽ phải gia công cổ Titan sao cho tương thích với động cơ của phiên bản SH độ, không bị hụp ga trong quá trình vận hành.
  Phiên bản SH độ và các góc ảnh khác...

  SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 8SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 9SH do khau phao kich doc cua chiec xe Adventure dinh dam nha Ducati - 10
  Nguồn ảnh : Thái Hoàng
  2banh
  2banh.vn