1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH độ gần 200 triệu đồng tỏa sáng với dàn chân kịch độc!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2022.

  Chiếc SH độ này ban đầu vốn chỉ là một phiên bản SH150i ABS, nhưng sau khi về tay của vị chủ nhân chịu chơi thì anh ấy đã không ngần ngại bỏ ra số tiền gần 200 triệu đồng để phù phép cho xế cưng của mình. Biến nó trở thành một phiên bản SH độ vạn người mê và làm cho tất cả mọi người trầm trồ khi nhìn ngắm!

  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc
  SH độ gần 200 triệu đồng tỏa sáng với dàn chân kịch độc!

  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 2
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 3
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 4
  Trên những phiên bản SH độ thuộc hàng siêu phẩm như chiếc xe này thì cặp cùm Brembo Billet trị giá ngất ngưỡng 30 triệu đồng chính là yếu tố không thể nào vắng mặt.
  Sở dĩ cặp cùm thắng này có độ phủ sóng rộng rãi và được anh em chơi SH độ yêu mến đến vậy vì chúng sở hữu chất liệu nhôm Billet CNC sắc nét. Đi kèm với kiểu dáng nhỏ gọn tối giản nên khi gắn sẽ có thể hạn chế được việc cắt gọt dàn áo quá nhiều.
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 5
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 6
  Món đồ chơi nằm phía sau cùm thắng Brembo Billet là cùm ga Domino 2 hai dây ga dưới, đang có giá bán 1,85 triệu đồng tại Shop2banh.vn. Ngoài công dụng tăng độ thẩm mỹ cho dàn tay lái, cùm ga này còn có thể đem tới hành trình ga ngắn hơn từ đó tăng cường độ hiệu quả ở nước đề pa.
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 7
  Siêu phẩm SH độ này chính là bản độ đầu tiên của dòng Honda SH mà mình từng chiêm ngưỡng được trang bị bộ mâm CNC từ nhôm nguyên khối 7075. Kiểu dáng của nó vốn được lấy cảm hứng từ dòng mâm WDRAG của thương hiệu Maru's dành cho các mẫu xe Vespa. Khi góp mặt trên chiếc SH độ, nó đã đem đến một vẻ đẹp đầy độc đáo, mới lạ và giúp chiếc xế nổ vương lên một đẳng cấp mới.
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 8
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 9
  Đĩa thắng trước của chiếc SH độ không phải đến từ thương hiệu Brembo, Galfer, Braking,.. Hay tất cả các thương hiệu thường thấy. Mà chiếc đĩa thắng này lại có xuất xứ từ Đài Loan và thuộc sở hữu của thương hiệu Triforce. Được chế tác từ gốm sứ Ceramic, nên đĩa thắng Triforce có khả năng tản nhiệt vượt trội hơn rất nhiều so với đĩa thắng thép thông thường.
  Kết hợp cùng với đĩa thắng Triforce là chú heo Brembo Billet 4 piston cơ bắp, kèm theo dây Hel bấm đầu Thái Lan cùng một chiếc ngắt dầu sặc sỡ. Hệ thống thắng này tổng cộng đã ngốn của anh chủ số tiền khoảng 30 triệu đồng.
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 10
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 11
  Cặp phuộc Nitron R3 Black Stealth đen tuyền bí ẩn ở dàn chân sau chính là món đồ chơi có giá lên tới hơn 60 triệu đồng. Sở dĩ nó đắt đỏ như vậy vì được hãng Nitron phủ lên mình vật liệu DLC (Diamond-Like Carbon) cao cấp. Thứ vật liệu sở hữu hàng vạn ưu điểm như: Khả năng chống mài mòn cao, độ ma sát thấp, khả năng chống bám bẩn tốt,...
  Trên cặp phuộc này còn có sự hiện diện của cặp HPA T-Factory, đem đến sự tiện dụng cho chủ nhân khi có thể nhanh chóng điều chỉnh tải trọng một cách dễ dàng.
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 12
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 13
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 14

  Hệ thống thắng ở dàn chân sau gồm có heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Braking. Để khoe ra hết vẻ đẹp của chú heo này, chủ nhân đã tinh tế trang bị một bộ pát CNC hướng 8 giờ để nó không bị lon pô 4Road 2007 phía trên che khuất.
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 15
  SH do gan 200 trieu dong toa sang voi dan chan kich doc - 16
  Một chiếc SH150i ABS thông thường hiện có giá lăn bánh khoảng trên dưới 120 triệu đồng, nhưng thật sự hiếm có ai có độ chịu chơi như vị chủ nhân chiếc SH độ này khi dám bỏ ra tới gần 200 triệu đồng để nâng cấp xế cưng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2022