1. Biker chuyên nghiệp

  Sh 150 phiên bản Ý linh lung khi Sài Gòn về đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2020.

  Thuộc dòng Sh thời thượng được giới mê xe gọi là SH Ý, phiên bản này tuy khá cũ nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ vậy mà giá bán của dòng xe này hiện nay vẫn còn cao hơn rất nhiều những mẫu xe đời mới bây giờ.

  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem
  Sh 150 phiên bản Ý linh lung trước Sài Gòn về đêm

  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem - 2
  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem - 3
  Phía sau tay lái là trợ lực Ohlins kẹp cổ với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau giúp đầu xe ổn định chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, vì là một món đồ chế thêm nên dàn áo phải chấp nhận được cắt khoét rất nhiều. Hai bên là cặp bao tay Daytona.

  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem - 4
  Sử dụng cùm tăng Domino vàng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe, hai bên là cặp tay thắng Brembo RCS. Vì cấu tạo SH ý sử dụng phanh đĩa trước sau nên cả hai tay thắng điều phải dùng là phiên bản dầu.

  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem - 5
  Dàn chân trước từ heo dầu Nissin 3 pis được nâng lên thành Brembo 4 pis đối xứng được tinh chỉnh bắt lên xe thông qua một pat nhôm CNC và xa xa nhưng cũng vô cùng nổi bật chính là sợi dây dầu HEl được bấm nhiều dầu xanh đỏ.

  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem - 6
  Phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên hàng hiệu cho độ nhún êm ái cũng như tăng độ sang trọng cho xe với món đồ chơi kiểng đắt tiền này. Nhìn vào tổng thể xe được khoác gam màu khá tối nhưng khi có thêm Ohlins thì quả là sự nổi bật tuyệt vời.

  Sh 150 phien ban Y linh lung khi Sai Gon ve dem - 7
  Sử dụng pô 4road to lớn để tạo sự cân đối với ngôn ngữ cơ thể của dòng Sh Ý, không chỉ đẹp mà âm thanh do dòng pô này đem lại cũng là một sự cuốn hút biết bao trái tim mê xe.
  Hình ảnh của Lý bo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020