1. Biker chuyên nghiệp

  Sh 150 phiên bản Ý đỉnh đạt khoe dáng bên chú siêu xe R1

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2020.

  Tuy vẫn yêu thích cái đẹp, đam mê độ xe nhưng không quá phô trương cầu kỳ. Chính vì thế mà chiếc Honda Sh150 chỉ được chủ xe trang trí cho một ít đồ chơi hàng hiệu đến từ các thương hiệu lớn như Brembo, Ohlins và Koso.

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1
  Sh 150 phiên bản Ý đỉnh đạt khoe dáng bên chú siêu xe R1

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1 - 2

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1 - 3
  Tay thắng là phiên bản Brembo RCS cho khả năng kiểm soát phanh trước của chiếc xe được tốt hơn, phía trên cùm được tích hợp ốc gió nhằm tạo sự đơn giản và giúp người thợ canh dầu thắng được nhanh hơn tuy nhiên nó đã bị che đi bởi dàn áo của chiếc Sh150.

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1 - 4
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với bộ phận đồng hồ Koso được sản xuất dành riêng cho Sh 150 phiên bản Ý tích hợp 7 màu sắc nền có thể thay đổi theo sở thích người chủ.

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1 - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Brembo phiên bản 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo làm bằng chất liệu nhôm, dây dầu Hel được bấm đầu khá nhiều ôm nhẹ nhàng đúng thế ốc gió.

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1 - 6
  Sử dụng thêm ống pô LeoVince 4road bằng hợp kim Titanium kết hợp cùng cổ pô titan giúp cải thiện âm thanh uy lực hơn và giảm nhiệt lượng khi vận hành. Đáng chú ý là giảm xóc sau Ohlins tích hợp bình khí nén liền nằm trên trong khá cứng cáp. Chú heo dầu Nissin phía sau được thay bằng heo Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng.

  Sh 150 phien ban Y dinh dat khoe dang ben chu sieu xe R1 - 7
  Toàn cảnh về bản độ Sh lịch lãm
  Hình ảnh của Võ Thế Vinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020