1. Biker chuyên nghiệp

  Sh 150 nâng tầm đẳng cấp khi khoác áo phiên bản Ý đẹp mê ly

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2018.

  Thật chất phiên bản Sh 150 dưới đây thuộc đời 2014 sau khi được chủ xe chán với diện mạo bên ngoài chàng trai Hà Nội này đã độ lại chiếc xe mang hơi hướng Italy với dàn váo phiên bản cũ từng làm dòng xe Sh này nổi tiếng cho đến ngày nay.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly
  Sh 150 độ khoác áo phiên bản Ý đẹp mê ly
  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 2


  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 3
  Cận cảnh hơn phần chóa đèn và xi nhân trước cả xe được cải thiện lại độ sáng bằng gương cầu Audi cho ánh sáng không khác gì các dòng xe hơi hiện đại - Phần xi nhân trước được độ lại phong cách led Audi kết hợp cùng rất nhiều chi tiếc bóng o'block nhỏ nằm dọc hai bên rất là đẹp.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 4
  Độ hết tất cả chi tiết bên ngoài ngay cả chi tiết bình xăng cũng đã được mod lại bằng món đồ chơi CNC khắc logo Brembo có thể ráp vừa rất nhiều dòng xe - Tuy nhiên anh em nên chú ý xem có bị rò rỉ xăng hay không vấn đề ngày khá nguy hiểm đó nhé.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 5
  Nhìn vào phần lốc máy và mâm anh em có thể đoán được chiếc xe này là phiên bản cũ được chủ xe độ lên dàn áo phiên bản Ý nhìn cực giống hoàn toàn sẽ không nhận ra nếu khi nhìn vào mâm là lốc máy của xe.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 6Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 7
  Trang bị hai bên là cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát lực phanh cho bánh trước và sau - Đối với tay bên trái thì chủ xe tận dụng tay côn dầu để làm tay thắng cho phanh đĩa phía sau, các bạn có thể thấy phần nhựa nhám hai bên được khoét rộng hơn để không gây cạ cấn mỗi lần sử dụng.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer - Phần heo có kích thước khá lớn nên người thợ trước khi làm pat phải canh chỉnh rất nhiều lần để làm sao mà bố ăn hết mặt đĩa mà mặt trong của heo không bị cạ vào mâm khi vận hành.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 9Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 10
  Còn đây là hình ảnh của dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản dành riêng cho dòng Sh 150 sử dụng nên chân và chiều cao điều phù hợp mà không cần phải chế cháo gì - Phần lốc máy và che lộc gió đã được mod lại bằng rất nhiều chi tiết ốc Gr5.

  Sh 150 nang tam dang cap khi khoac ao phien ban Y dep me ly - 11
  Còn đây là khẩu SBK Leovince mà con Sh 150 đang sở hữu với cấu tạo Carbon ở đầu pô và pat giữ kết hợp cùng phần nhôm giữa thân tạo nên một ngoại hình sang trọng cho dàn chân sau của xe.

  Hình ảnh của Trần Bá Hoàng Long​
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Độ gắt dữ , option này cũng ngoài 30 củ là bèo
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dọn thế này bao ko đụng hàng luôn
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thấy để zin xe VN thấy ok hơn , lên Ý chi mà còn chưa full nữa
 5. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Quan tâm nhiều