1. Biker chuyên nghiệp

  Sh 150 độ lạ mắt với dàn chân Racingboy 'tí tẹo'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2020.

  Nhắc đến Honda Sh 150 người ta sẽ nghĩ ngay đến một dòng xe tay ga sang trọng được những người văn phòng sử dụng là nhiều - Tuy nhiên lần này 2banh.vn vừa sưu tầm được một bản độ về dòng xe này đã được xuống bánh size nhỏ hơn và độ rất nhiều món đồ chơi kiểng.

  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo
  Sh 150 độ lạ mắt với dàn chân Racingboy 'tí tẹo'

  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 2
  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 3
  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 4

  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng đồ chơi mang ngoại hình vô cùng hầm hố kết hợp cùng chú heo dầu Nissin 2 pis một bên gọn gàng đã làm dàn chân bé Sh150 trở nên đơn giản hơn.

  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 5
  Hơi thở mà xe đang thừa hưởng đến từ thương hiệu 4road một cái tên khá nổi tiếng chuyên sản xuất pô độ cho tất cả dòng xe từ phổ thông cho đến PKL. Không quên nhắc tới phần cổ pô Titan với đa dạng màu sắc cho khả năng chịu nhiệt và màu sắc đẹp hơn.

  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 6Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 7
  Trang trí xung quanh phần lốc máy sẽ là loạt ốc Titan Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo rất nổi bật - Dàn ốc này sau thời gian sử dụng có thể sẽ bị xuống màu và có thể điện phân lại lên các màu khác nhau tùy theo sở thích người dùng. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu liền một siêu phẩm vừa được cho ra mắt chưa lâu nhưng được khá nhiều anh em chơi xe ga lẫn xe số ưa chuộng.

  Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 8Sh 150 do la mat voi dan chan Racingboy ti teo - 9
  Và đây là phần táo bạo nhất của chiếc xe, khi từ bỏ bộ mâm nguyên bản người chủ đã hướng tới mâm của Racingboy 6 cây nhỏ bé gọn gàng hơn cách chơi này đã làm thay đổi khá nhiều về diện mạo bên ngoài của xe khiến người nhìn có cảm giác chiến mã trong đấu và nhẹ nhàng hơn.
  Hình ảnh của Tâm Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2020