1. Biker chuyên nghiệp

  Sh 150 độ hệ thống treo Ohlins trước sau để đi làm thêm thoải mái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2018.

  SH 150i là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia đã được ngưng sản xuất từ khá lâu. Chính vì lý do đó mà mẫu xe này bỗng dưng được đội giá lên khá nhiều. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phiên bản SH150 độ được dọn dàn chân Ohlins trước sau vô cùng hầm hố được thực hiện tại Sài Gòn.

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai
  SH150 độ hệ thống treo Ohlins trước sau để đi làm thêm thoải mái

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 2

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 3
  Dàn đầu xe Sh ý đầy ấn tượng là bộ chắn gió trước kết hợp cùng đầu đèn lớn làm cho chiếc xe trở nên hầm hố và phong cách hơn rất nhiều - Bên cạnh đó còn có cặp tay thắng CRG tích hợp 6 số cấp tăng đưa cho phù hợp với tay người dùng ngay cả khi đeo bao tay cũng không phải sợ thiếu khoảng trống để tay.

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 4
  Hệ thống treo ống lòng trước được bỏ đi thay thế bằng phuộc Upside down Ohlins của dòng Aprilia RSV4. Vì kích thước phuộc khá lớn nên để bắt vào xe người thợ phải cắt chế lại khá nhiều chi tiết và đặc biệt là phải CNC lại theo một chảng ba nhôm dành riêng để bắt phuộc được dễ dàng.

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 5
  Góp phần thêm sự hầm hố cho dàn chân trước là heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng kết hợp cùng bộ dây dầu Hel U.K được bấm các ngắt dầu Earl's cao cấp. Đĩa Galfer trước Spain 310mm. Combo này vô cùng nặng túi tiền nhưng lên xe nhìn rất hầm hố và cân đối với phuộc.

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 6
  Dòng phuộc Ohlins này có thể lắp song song 2 heo dầu tuy nhiên chủ xe đã tinh tế tận dụng pat bắt heo bên phải để trang bị thêm đèn led L4 rất hài hòa và vô cùng kiên cố. Điểm 10 cho sự sáng tạo.

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới phiên bản dành riêng cho dòng Sh sử dụng mà không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào trên xe - Thương hiệu Ohlins này đến từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe PKL/N sử dụng.

  Sh 150 do he thong treo Ohlins truoc sau de di lam them thoai mai - 8
  Hơi thở của xe được ấn định bằng pô Akrapovic full Carbon sử dụng được cho khá nhiều dòng xe khác nhau - Các bạn muốn chơi chỉ cần mua pô và ra đặt làm lại cổ pô phù hợp cho chiếc xe của mình mới có thể sử dụng được.

  Hình ảnh của Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2018