1. Biker chuyên nghiệp

  SH 150 độ: biến thể mới táo bạo từ nội công cho đến ngoại thất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2019.

  Đã là một dòng xe tay ga sang trọng & đẳng cấp, nay với diện mạo mới sau khi gác loạt đồ chơi kiểng lên xe khiến em nó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều trong mắt người xem. Chúng ta cùng soi chi tiết chiếc SH 150 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Đà Nẵng nhé!

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that
  SH 150 độ: biến thể mới táo bạo từ nội công cho đến nội thất.

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 2


  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xi măng đang hót trong thời điểm hiện tại, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe một cách thẩm mỹ, không những hướng kiểng theo sự đẳng cấp mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS 19 ở cánh phải & RCS 18 ở trái, việc gắn hoàn chỉnh phải khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp do cùm có kích thước lớn hơn zin, việc trang bị mẫu cùm này sẽ giúp kiểm soát phanh tối ưu hơn rất nhiều, mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu.

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 5
  Trợ lực cổ Ohlins được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét nhẹ phần nhựa & thông qua pas nhôm CNC, không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braking kết hợp cùng heo Brembo 4 pis thông qua pas nhôm CNC chạy máy được nhuộm đen cho cái nhìn liền lạc & cứng cáp. Truyền tải dầu thông qua dây Earl's, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc GR5 cực đẹp.


  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 7
  Hệ thống giảm xóc Nitron có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Nitron thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 8
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực. Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, cổ pô được chủ xe chia sẻ là mod theo ý thích của mình. Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Braking kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis thông qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  SH 150 do bien the moi tao bao tu noi cong cho den ngoai that - 9
  Chiếc SH này đã được chủ xe tiết lộ độ nội công full pô xăng lửa.
  Ảnh: Hà Gold
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng mười một 2019