1. Biker chuyên nghiệp

  Sên DID đi với đĩa nào là phù hợp nhất

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2015.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sên vàng với nhiều chủng loại và chất lượng cũng khác nhau . Nhưng theo thống kê hiện nay thì loại sên vàng DID 428 HD vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi xe ngày nay

  Sen DID di voi dia nao la phu hop nhat
  Loại sên vàng DID 428 HD được ưa chuộng nhất hiện nay .

  Tuy mắc hơn rất nhiều so với những loại sên khác với 430k-450k 1 sợi nhưng chất lượng của sản phẩm này thì quá tuyệt vời . Hơn nữa lại có màu vàng óng ánh và rất đẹp đó cũng là một nguyên nhân mà những bạn chơi xe đều lựa chọn cho mình một sơi sên DID .

  Không như những thương hiệu khác như SSS, RK , Osaki,.. nhông sên đĩa thường được làm nguyên bộ đi chung nhưng DID thường thì chỉ sản xuất sên chính vì thế nếu muốn lên một cọng sên vàng như thế này thì người dùng cần phải mua thêm nhông và đĩa cho phù hợp với sên .

  Sen DID di voi dia nao la phu hop nhat - 2
  Sự lựa chọn hàng đầu vẫn là đĩa hondaka , Sutan và osaki ( mặt trời ) cũng tùy vào thẩm mỹ của mỗi người mà lựa chọn những loại khác nhau , Hondaka thì nổi bật hơn với đĩa đen , Sutan và osaki cho những ai thích đĩa , nhông vàng nhưng chất lượng như nhau .

  Sen DID di voi dia nao la phu hop nhat - 3
  Nhông thì cũng có nhiều size cho anh em lựa chọn . Nhông 1 lổ và 2 lổ 428 X 15T - 428 X 14T, DĨA 428 X 39T - 428 X 40T - 428 X 36T - 428 X 37T - 428 X 38T của MALAYSIA chất lượng rất tốt .

  Sen DID di voi dia nao la phu hop nhat - 4

  Sen DID di voi dia nao la phu hop nhat - 5

  Một lời khuyên chân thành là cần phải lựa chọn tỉ số truyền phù hợp nhất đối với những xe làm độ , và xe zin thì tùy theo mỗi người muốn đề ba bốc hoặc chạy hậu .!

  Nguồn: Ảnh tổng hợp
  2banh
  2banh.vn