1. Biker chuyên nghiệp

  Segway chuẩn bị ra mắt Apex, sở hữu thiết kế Superbike dự kiến maxspeed hơn 200km/h

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2019.

  Nếu nói về thương hiệu Segway, nhiều độc giả sẽ biết rằng thương hiệu này từng tạo ra mẫu xe 2 bánh chạy điện cho phép người dùng đứng trên bệ và di chuyển trong thành phố để thay thế cho việc đi bộ. Nhưng gần đây nhất, thương hiệu Segway từ Trung Quốc đã có kế hoạch chuẩn bị ra mắt một chiếc xe điện mới với thông số kỹ thuật tương tự một chiếc SuperBike.

  Segway chuan bi ra mat Apex so huu thiet ke Superbike du kien maxspeed hon 200kmh
  Segway chuẩn bị ra mắt Apex, sở hữu thiết kế Superbike dự kiến maxspeed hơn 200km/h.

  Segway chuan bi ra mat Apex so huu thiet ke Superbike du kien maxspeed hon 200kmh - 2
  Đối với Segway Apex, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một chiếc mô tô thể thao tương tự những chiếc Superbike của Ý, cụ thể là Ducati. Thiết kế hiện đại cùng với việc cài đặt các thiết bị tính năng khác nhau, bao gồm hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, phanh đĩa kép phía trước,... Nhưng điểm nổi bật quan trọng là về sức mạnh của chiếc xe sẽ đến từ một động cơ điện.

  Segway chuan bi ra mat Apex so huu thiet ke Superbike du kien maxspeed hon 200kmh - 3

  Tại thời điểm này, chúng ta vẫn chưa thể biết rõ thông số kỹ thuật chi tiết của động cơ điện này. Segway đã tuyên bố rằng nó sẽ có thể tăng tốc từ 0 - 100 km / h chỉ trong khoảng 2,9 giây. Và tốc độ tối đa có thể vượt quá 200 km / h, điều này làm cho chiếc xe Apex ngay lập tức thu hút nhiều người hâm mộ quan tâm.

  Segway chuan bi ra mat Apex so huu thiet ke Superbike du kien maxspeed hon 200kmh - 4

  Segway Apex dưới dạng chiếc xe ý tưởng sẽ trình làng vào ngày /01/2020 tại CES (Triển lãm Điện tử Tiêu dùng) ở Las Vegas, Mỹ. Tin rằng chúng ta sẽ thấy chi tiết của chiếc xe, mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký