1. Biker tích cực

  Segway Apex H2 - Dự án xe máy chạy điện-hydro đầu tiên

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2021.

  Theo nghiên cứu của thương hiệu Xiaomi, mẫu xe điện của Trung Quốc sẽ giới thiệu một động cơ điện kết hợp với một xi lanh khí nén hydro và mang hiệu suất giống như một xe đua mô hình.

  Segway Apex H2 Du an xe may chay dienhydro dau tien
  Segway Apex H2 - Dự án xe máy chạy điện-hydro đầu tiên.

  Segway Apex H2 Du an xe may chay dienhydro dau tien - 2
  Segway Apex H2 là tên của một chiếc xe 2 bánh có thể sẽ đi vào lịch sử của ngành xe 2 bánh. Bởi vì nó là chiếc xe máy chạy bằng động cơ điện kết hợp khí nén hydro đầu tiên.

  Thông qua Segway Ninebot, công ty đã bắt đầu cho khách hàng đặt trước mẫu xe này từ ngày 1 tháng 4 năm 2021 (hết hạn vào ngày 30 tháng 4).

  Apex H2 đến từ Trung Quốc và đó là một dự án của Xiaomi. Điểm nổi bật chính là nguồn cung cấp năng lượng lai không truyền thống (tức là động cơ điện và động cơ thu nhiệt), mà là sự kết hợp của động cơ điện với xi lanh khí nén hydro ở dạng hợp kim rắn, được chọn vì lý do an toàn và hiệu quả hơn với động cơ điện truyền thống.

  Segway Apex H2 Du an xe may chay dienhydro dau tien - 3

  Trên thực tế, sự kết hợp giữa điện và hydro sẽ tạo ra một chiếc xe máy có tốc độ tối đa 150 km/h, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4 giây, cho công suất 60 kW. Đây là những con số giúp biến Apex H2 trở thành một chiếc xe đua đường phố.

  Sự hiện diện của hydro cũng làm thay đổi các quy tắc liên quan đến việc sạc điện. Trên thực tế, Apex H2 có thể không cần sạc điện bằng cáp như những chiếc xe điện tiêu chuẩn, mà chỉ cần thay đổi xi lanh khí nén hydro là đủ. Xiaomi cũng chỉ rõ rằng Apex H2 có thể tiêu thụ 1 gam hydro trên 1 km .

  Segway Apex H2 Du an xe may chay dienhydro dau tien - 4

  Trên thực tế, Segway Apex H2 sở hữu những đường nét năng động, góc cạnh và theo xu hướng khoa học viễn tưởng (chỉ cần nhìn vào bánh xe và vành có thể thấy), với đèn pha nằm ngang đã được tích hợp vào thân xe.

  Segway Apex H2 liệu có thể sẽ thay đổi lịch sử thị trường xe 2 bánh hiện nay? Để hiểu rõ hơn, chúng ta phải đợi đến năm 2023, năm dự kiến bắt đầu giao hàng đầu tiên.
  Nguồn: inmoto
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký