1. Biker chuyên nghiệp

  Segway APEX được tiết lộ trên đường chạy thử với âm thanh và thiết kế hấp dẫn

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2019.

  Trước đó, chúng ta đã từng biết qua thông tin về sự chuẩn bị ra mắt của mẫu xe máy điện Segway APEX sở hữu kiểu dáng thể thao thuộc thương hiệu Trung Quốc. Nhưng chúng ta vẫn không có nhiều thông tin về chiếc xe này trước ngày ra mắt tại CES 2020, và mới đây công ty này đã phát hành một video clip giới thiệu hoạt động của chiếc xe trên đường đua.

  Segway APEX duoc tiet lo tren duong chay thu voi am thanh va thiet ke hap dan
  Segway APEX được tiết lộ trên đường chạy thử với âm thanh và thiết kế hấp dẫn.

  Segway APEX duoc tiet lo tren duong chay thu voi am thanh va thiet ke hap dan - 2
  Sự ra mắt của Segway APEX sẽ diễn ra tại Triển lãm Consumer Electronics Show (CES) 2020 ở Las Vegas. Trước đây Thương hiệu Segway của Trung Quốc đã tiết lộ một số thông tin kỹ thuật như APEX có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 200 km/h.


  Từ video mà Segway tiết lộ, chúng ta có thể thấy kích thước của chiếc xe trông khá nhỏ gọn, tương tự kích thước của Aprilia RS4 125. Và trong đoạn video chúng ta có thể được nghe rõ hơn về âm thanh độc đáo của một chiếc xe máy điện này.

  Segway APEX duoc tiet lo tren duong chay thu voi am thanh va thiet ke hap dan - 3

  Điểm mạnh của Segway APEX đến từ thiết kế hiện đại cùng với việc cài đặt các thiết bị tính năng khác nhau, bao gồm hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, phanh đĩa kép phía trước,... Chiếc xe thu hút khách hàng không chỉ về mặt thẫm mỹ, mà còn đến từ sức mạnh mà Segway APEX đang sở hữu. Bây giờ chỉ việc chờ đợi cho đến Triển lãm CES 2020 để có thể thấy sự ra mắt thực sự của mẫu xe điện đến từ thương hiệu Trung Quốc này.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều