1. Biker chuyên nghiệp

  Sẽ ra sao khi Satria 150 độ dàn chân PKL ?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng năm 2019.

  Chiếc Satria 150 độ khủng này đã được chủ xe cải tiến với dàn chân lấy từ các dòng môtô PKL về sử dụng, được độ chế lại nhằm tạo nên sự ấn tượng và phá cách cho chiếc xe độ.

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL
  Sẽ ra sao khi Satria 150 độ dàn chân PKL ?

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL - 2

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL - 3
  Vì dàn chân sử dụng cặp phuộc USD 'hành trình ngược' cho nên chủ xe phải CNC lại toàn bộ phần chảng ba trên dưới để tháo ráp phuộc một cách đơn giản nhất. Ở giữa ghi đông trang bị trợ lực Hyperpro giúp kiểm soát đầu xe không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Hai bên sườn được thiết kế thêm bộ chống đỗ để giảm thiệt hại cho dàn áo khi có va chạm.

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL - 4
  Lựa chọn cho mình cùm tay thắng Brembo RCS 19 với piston siêu lớn, đủ áp suất dầu để tải cặp heo 4pis ở dàn chân trước, kết hợp cùng tay côn Accossato tạo cho ghi đông sự sang trọng đi kèm cùng nhiều hiệu năng phụ, hỗ trợ trực tiếp rất nhiều cho chủ xe trong quá trình sử dụng. Chóa đèn trước sử dụng đèn gương cầu cho ánh sáng cực mạnh khi di chuyển trong đêm.

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL - 5
  Dàn chân là nơi mà chủ xe đã đầu tư nhiều nhất với cặp heo dầu Brembop 4 pis đối xứng, kết hợp cùng mâm R3 to lớn và gắp R6 để làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc Satria 150 mà ta thường thấy. Những dàn chân này đòi hỏi thời gian thực hiện khá lâu từ việc tìm kiếm phụ tùng, cho tới canh chỉnh tính toán sao cho đúng kỹ thuật và an toàn trong quá trình vận hành ở tốc độ cao.

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để kiểm soát hành trình đàn hồi của toàn bộ dàn chân sau khi di chuyển. "Hơi thở" đến tự bộ pô Akrapovic làm bằng chất liệu Carbon nguyên khối cho ngoại hình sang trọng, hầm hố, âm thanh thì đầy đủ uy lực khi lên ga cao.

  Se ra sao khi Satria 150 do dan chan PKL - 7
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng tại xenhap2banh.vn giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký