1. Biker bán chuyên

  Sẽ kiểm định khói xe máy trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2014.

  “Cục Đăng kiểm Việt Nam khẩn trương triển khai thực hiện đề án kiểm soát khí thải xe mô tô, xe máy tại các tỉnh, TP đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 909/2010". Ngày 9-6, tin từ Bộ GTVT cho biết Bộ trưởng Đinh La Thăng vừa có chỉ đạo như trên.

  Se kiem dinh khoi xe may trong thoi gian toi
  Một số xe máy tại Việt Nam xã khí thải không đủ tiêu chuẩn

  Theo đó, việc kiểm định khí thải là khâu cuối của quy trình sản xuất, nhập khẩu, bảo dưỡng, sửa chữa xe mô tô, xe máy. Việc này được thực hiện theo hướng xã hội hóa với sự tham gia của các nhà sản xuất, lắp ráp và các đại lý bán, sửa chữa, bảo dưỡng xe mô tô, xe máy.

  Bộ trưởng Thăng cũng yêu cầu Cục Đăng kiểm Việt Nam sớm tổ chức đánh giá, đề xuất thắt chặt mức tiêu chuẩn khí thải đối với ô tô cho phù hợp với hiện trạng kỹ thuật, báo cáo bộ trước ngày 30-9.

  Theo plo.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. 113114

  113114 Biker cấp 4

  Việc đăng kiểm xe hơi bây giờ đã rất khó khăn vs phức tạp rồi mà bây giờ lại đăng kiểm thêm xe máy nữa thì BÓ TAY....! Đăng kiểm xe hơi lên lúc 4g30 sáng ngày thứ 7 xếp hàng đến 9g vào lấy phiếu đợi đến thứ 2 mới đc đăng kiểm....! Se kiem dinh khoi xe may trong thoi gian toi