1. Biker cấp 4

  Sẽ có Kawasaki Z1000 chính hãng tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2013.

  Nhà phân phối Motorrock giữ quyền phân phối độc quyền 3 năm các mẫu xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên dự định sẽ khai trương vào tháng 5 sau.

  Tiếp theo sau các thương hiệu mô tô phân khối lớn như Harley Davidson, Ducati, KTM… có mặt tại Việt Nam, hãng xe Kawasaki sẽ phân phối các dòng xe phân khối lớn trên thị trường Việt Nam từ năm sau.

  Kawasaki được biết đến là nhà sản xuất xe mô tô phân khối lớn với nhiều mẫu xe thuộc các dòng xe cào cào, đường trường, nakedbike, superbike… tại các thị trường Thái Lan, Malaysia Kawasaki phát triển khá nhanh và được nhiều người biết đến. Nhà máy Kawasaki tại Thái Lan sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm mô tô từ 125cc đến 300cc. Các sản phẩm sản xuất tại Thái Lan ngoài phục vụ thị trường đất nước này còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Dự kiến, nhiều mẫu xe Kawasaki được bán tại Việt Nam sắp tới cũng sẽ được nhập từ Thái Lan để được hưởng ưu đãi thuế quan, tương tự như hãng xe phân khối lớn Ducati đang làm.

  Các dòng xe Kawasaki được biết đến tại thị trường Việt Nam bao gồm dòng xe cào cào D-Tracker, Kawasaki Ninja ZX-series, Kawasaki Z1000, hay những chiếc xe mang kiểu dáng cổ điển Kawasaki W800 đến những chiếc xe đường trường Kawasaki Vulcan 1700.

  Dưới đây là hình ảnh một số mẫu xe của Kawasaki sắp đến Việt Nam.

  Se co Kawasaki Z1000 chinh hang tai Viet Nam

  Se co Kawasaki Z1000 chinh hang tai Viet Nam - 2

  Se co Kawasaki Z1000 chinh hang tai Viet Nam - 3

  Se co Kawasaki Z1000 chinh hang tai Viet Nam - 4

  Se co Kawasaki Z1000 chinh hang tai Viet Nam - 5

  Se co Kawasaki Z1000 chinh hang tai Viet Nam - 6

  ST: Nguyễn Hoàng Duy.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2014