1. Biker chuyên nghiệp

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mắt giúp cá nhân hóa dễ dàng hơn

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2024 lúc 10:00.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit vừa được ra mắt là phụ kiện tùy chỉnh dành cho Ducati Scrambler Icon, giới hạn 50 bộ, dựa trên phiên bản đặc biệt được tạo ra cho Next-Gen Tour. Bộ vỏ này có thể được đặt hàng tại các đại lý Ducati và sẽ được giao trong một chiếc hộp đặc biệt, kèm theo giấy chứng nhận tính xác thực và một loạt 'những điều bất ngờ về phong cách'.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon
  Bộ kit Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit giúp cá nhân hóa chiếc xe.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 2
  Sự hợp tác giữa Scrambler Ducati và hiệu ứng đồ họa Van-Orton được mở rộng với việc ra mắt bộ sưu tập Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit với thiết kế hiện đại và cá tính mạnh mẽ. Sự ra mắt của dàn áo có thể hoán đổi độc quyền đầu tiên này nêu bật tầm quan trọng của việc tùy chỉnh trong thế giới Ducati Scrambler, bộ kit Van Orton cùng với 9 màu khác có sẵn cho phiên bản Icon.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 3
  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 4

  Sau thành công rực rỡ đạt được ở chặng Châu Âu của hành trình Next-Gen Tour, bộ vỏ cho Ducati Scrambler Icon do Van Orton Design tùy chỉnh hiện đang là phiên bản giới hạn, chỉ có sẵn 50 bộ và thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với phong cách trẻ trung hướng đến giới trẻ đầy cá tính.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 5

  Bộ sưu tập vỏ có thể hoán đổi độc quyền đầu tiên này nhấn mạnh tầm quan trọng của khái niệm tùy chỉnh trong thế giới Ducati Scrambler, hãng luôn muốn khách hàng của mình tận hưởng niềm vui lái xe và thể hiện bản thân.

  Ý tưởng đặc biệt này đã truyền cảm hứng cho tài năng của Van-Orton Design - một bộ đôi người Ý trong số những người tiên phong quan trọng nhất của nghệ thuật kỹ thuật số châu Âu, trong việc tạo ra bộ vỏ kit độc đáo và đầy màu sắc này, nơi bản sắc nghệ thuật của họ hòa quyện với sự sáng tạo của Ducati Scrambler.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 6
  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 7

  Hiện tại, khách hàng có thể đặt mua bộ cover “Van Orton x Scrambler Ducati” tại các đại lý Ducati. Nó sẽ được giao trong một chiếc hộp đặc biệt với đồ họa bên ngoài ấn tượng, trong đó bộ sản phẩm sẽ đi kèm với giấy chứng nhận xác thực và một loạt điều bất ngờ theo phong cách “Land of Joy” bao gồm một số nhãn dán sưu tầm để sử dụng trong bất kỳ dịp nào hoặc để làm cho chiếc xe của chủ sở hữu thậm chí còn độc đáo hơn. Bộ sưu tập này sẽ sớm có sẵn để mua tại các đại lý Ducati và trực tuyến trong “phần Scrambler” của Ducati Shop.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 8

  Thực tế, mẫu Scrambler trong dòng Ducati là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thể hiện cá tính của mình thông qua một chiếc mô tô có thiết kế độc đáo và dễ nhận biết, năng động và vui nhộn, dễ tiếp cận và an toàn khi sử dụng hàng ngày. Một chiếc xe máy được thiết kế dành cho những người tìm kiếm sự tự do và muốn chia sẻ phong cách cũng như lối sống của mình với người khác.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 9
  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 10

  Động cơ L-twin thế hệ mới của Ducati Scrambler được hiện đại hóa về nội dung và nay được trang bị bộ ly hợp 8 đĩa mới giúp vận hành mượt mà hơn. Bộ ly hợp cũng nhỏ gọn hơn, giảm bớt phần lớn diện tích chắn bên và mang lại nhiều chỗ để chân hơn cho người lái. Ducati Scrambler mới cũng đã được cập nhật về mặt kỹ thuật và nhẹ hơn 4 kg, giúp chiếc xe dễ điều khiển và lái hơn.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 11
  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 12

  Ducati Scrambler mới càng trở nên thú vị và an toàn hơn nhờ sự ra đời của hệ thống quản lý bướm ga Ride by Wire. Giải pháp này giúp động cơ phản ứng nhanh và tiến bộ ở mọi tốc độ và góc ga, cũng như kiểm soát lực kéo Ducati Traction Control, ngoài ra còn cho phép thay đổi cá tính của chiếc xe thông qua 2 chế độ lái. Trang bị tiêu chuẩn đi kèm với ABS khi vào cua, tính năng này rất cần thiết để giúp lái xe an toàn hơn.

  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 13
  Scrambler Ducati Van Orton Cover Kit ra mat giup ca nhan hoa de dang hon - 14
  Nguồn: pertamax7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2024 lúc 09:20