1. Biker cấp 4

  Scrambler đắt hàng khiến doanh số của Ducati lên đỉnh

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2015.

  Vừa qua hãng xe Ý vừa công bố lượng sản phẩm được tiêu thụ đã đạt kỷ lục trong tháng 4 vừa qua với sự đóng góp không nhỏ từ mẫu xe mô tô PKL giá mềm Ducati Scrambler, là mẫu xe đang rất được ưa chuộng và là xu hướng chơi xe thế giới hiện nay.


  Theo Ducati, đã có không dưới 7309 môtô của hãng được tiêu thụ trong tháng qua. Đây là kết quả thành công nhất trong lịch sử của nhà sản xuất tới từ Ý khi tăng khoảng 29% so với kỷ lục trước đó là 6500 chiếc của tháng 5/2012.

  Cộng dồn bốn tháng đầu năm 2015, Ducati đã bán được 17881 xe, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước. Điều này đang vẽ ra một viễn cảnh tươi sáng cho Ducati trong thời gian còn lại của năm nay.

  Trong các mẫu xe thì Scrambler tuy mới ra mắt nhưng đã ngay lập tức lọt vào top xe bán chạy. Cụ thể, Scrambler đã được ghi nhận là môtô bán chạy nhất tại quê nhà. Tính trên toàn cầu, bên cạnh 1299 PanigaleMultistrada 1200 mới thì Scrambler cũng là một trong ba cái tên xuất sắc nhất về mặt doanh thu. Mặc dù không công bố các con số cụ thể nhưng Ducati cho biết Scrambler là điểm sáng nhất của hãng trong tháng qua.

  Tính theo khu vực, Ý tiếp tục là thị trường lớn mạnh nhất của Ducati với mức tăng trưởng 69% so với cùng kỳ năm trước. Đứng thứ hai là Tây Ban Nha. Tiếp theo phải kể tới Đức, Anh và Pháp.

  Tại Việt Nam, Scrambler cũng đang tạo nên một cơn sốt trong làng môtô phân khối lớn. Sau khi ra mắt, các đơn hàng dồn dập đã khiến đại lý chính thức không kịp phân phối xe, đồng thời khiến các khách hàng phải chờ xe nhập về. Hiện tại, mới chỉ có phiên bản Icon màu vàng và màu đỏ xuất hiện tại Việt Nam với mức giá trên 300 triệu đồng.

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn