1. Biker chuyên nghiệp

  Scoopy hồng cánh sen lột xác mạnh mẽ với khối đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng một 2020.

  Phiên bản Honda Scoopy đời mới dưới đây thuộc sở hữu của một bạn nữ có tên Facebook là Lê Thùy Nhung, bên cạnh sắc màu trẻ trung và nổi bật thì chiếc xe độ dưới đây còn khiến các đấng mày râu phải ganh tị vì độ chất chơi của chiếc xe.

  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu
  Scoopy hồng cánh sen lột xác mạnh mẽ với khối đồ chơi hàng hiệu

  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 2
  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 3
  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 4
  Lợi thế của dòng xe Scoopy này chính là phần ghi đông trần khá gọn gàng với nhiều khoảng trống phù hợp cho việc độ các cùm thắng đồ chơi dễ dàng hơn không phải cắt khoét dàn áo. Trang bị tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta cho khả năng xử lý phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn.

  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 5Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 6
  Kiểm soát phanh sau là để tạo thành một cặp với tay thắng chủ đã chi số tiền hơn 8 triệu đồng để trang bị cùm Kohken của Brembo Nhật Bản, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối có độ bền cao và rất thẩm mỹ.

  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 7Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 8Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 9
  Những góc ảnh tiếp theo là một combo bất diệt được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường với bộ công tắc on/off (tắt máy nhanh) và khởi động xe của Domino, liên kết cùng cùm tăng Domino 1 dây ga trên và bên trái cũng là cùm công tắc béo cùng thương hiệu với đầy đủ các chức năng cần thiết.

  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 10
  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 11Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 12
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel được bấm đầu CNC rất đẹp, kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng và đi kèm cùng đĩa thắng kích thước lớn rất đẹp, ngoài ra còn có mâm Racingboy đi kèm cùng van vòi đỏ.

  Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 13Scoopy hong canh sen lot xac manh me voi khoi do choi hang hieu - 14
  Chi tiết giảm xóc sau cũng đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu liền nằm dưới kèm núm chỉnh đưa ra ngoài giúp người dùng dễ dàng thao tác.

  Nguồn hình ảnh Trần Trọng Nghĩa
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký