1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Scoopy độ tới nóc làm người xem choáng váng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2020.

  Scoopy là một dòng xe tay ga đến từ nhà Honda rất ít người chơi ở Việt Nam. Nguyên do bởi vì thiết kế mềm mại của nó vốn chỉ phù hợp cho nữ giới. Nhưng anh Tâm Nguyễn đã thay đổi định nghĩa đó, anh ấy đã làm cho cộng đồng xe độ Việt Nam phải trầm trồ bằng một bản độ Scoopy cực kì sắc sảo.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang
  Scoopy độ siêu độc làm người xem choáng váng

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 2
  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 3

  Nhờ có đặc điểm là ghi đông trần mà chiếc Scoopy này có thể khoe hết toàn bộ những món đồ chơi xịn xò có mặt tại đây. Ví dụ điển hình ở đây là cùm thắng Brembo RCS 17 CorsaCorta xịn sò và cùm Light Master có viền đèn LED cực kì bắt mắt và sắc sảo.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 4
  Nằm đối xứng với cùm thắng đồ hiệu là một cùm côn Brembo Kohken được dùng để điều tiết hệ thống thắng đùm sau. Theo anh Tâm chia sẻ với mình thì cùm côn này có giá thành lên tới 7,5 triệu. Nó được cấu thành hoàn toàn từ nhôm nguyên khối nên độ thẩm mỹ của nó là khỏi phải bàn cãi.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 5
  Chịu sự điều khiển của cùm thắng Brembo RCS là con heo Frando 2pis đối xứng, một con heo nhỏ gọn nhưng lại có hiệu năng thắng rất ổn định. Nó được cố định bởi một pát nhôm CNC được tính toán sao cho ăn hết đĩa thắng nhưng không bị cạ mâm.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 6
  Cây phuộc Nitron hàng hiệu đã thế chỗ hoàn toàn cây phuộc zin, đem đến cho chiếc xe hiệu năng nhún nhảy êm ái vô cùng. Khi gắn cây phuộc này vào xe thì trông chiếc Scoopy quả là sang chảnh hơn hẳn.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 7
  Cây pô 4Road trên xe có phần cổ bằng titan rất sặc sỡ. Nó hứa hẹn sẽ mang lại âm thanh cực kì phấn khích đến cho chủ nhân. Chưa hết, dáng vẻ của cây pô này cũng làm chiếc xe trở nên 'gấu' hơn.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 8
  Tất cả những món đồ chơi trên xe có lẽ vẫn chưa giá trị bằng chiếc bằng cái biển số đặc biệt này. Một biển số vừa đẹp mắt lại còn đem tài lộc đến cho chủ nhân.

  Scoopy do toi noc lam nguoi xem choang vang - 9
  Thật sự bản đồ Scoopy này thật sự quá đỉnh! Gu thẩm mỹ của anh Tâm Nguyễn đã làm cho mình phục sát đất!
  Nguồn ảnh : Tâm Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2020