1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Scoopy độ siêu sang chảnh khiến người xem lóa cả mắt!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Scoopy độ dưới đây chắc chắn sẽ đem tới cho các bạn một luồng gió mới chứa đầy sự thú vị ki đã quá nhàm chán với những trường phái quá đỗi phổ biến như: Vario độ, Air Blade độ, SH độ,... Với phong cách sang chảnh đầy hào nhoáng, chiếc Scoopy độ này đã nhận đực không ít lời khoe từ cư dân mạng.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat
  Scoopy độ siêu sang chảnh khiến người xem lóa cả mắt!

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 2

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 3

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 4
  Hai bên dàn ghi đông trần cả chiếc Scoopy độ này đều đã được lấp đầy bởi cặp cùm thắng Brembo Billet trái phải. Cặp cùm thắng này còn sở hữu cả những chi tiết trang trí đầy thu hút như: Bình dầu khói, nắp Daytona, ốc gió CNC,...Tạo nên một bố cục hoành tráng lệ cho dàn ghi đông trần của chiếc Scoopy độ.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 5
  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 6
  Cùm đề nguyên bản bên phía dàn ghi đông bên phải đã bị loại bỏ hoàn toàn để nhường lại sự nổi trội cho cùm ga Domino xịn xò. Hiện tại chức năng đề máy và công tắc Idiling Stop sẽ được sử dụng bằng cùm công tắc Honeywell, mẫu cùm công tắc không chỉ có ngoại hình sặc sỡ mà còn mang trên mình vô số nút nhấn tiện lợi.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 7

  Sự quyến rũ và nuột nà của dàn chân đến từ sự góp mặt của bộ mâm King Speed CNC trị giá lên tới 12 triệu đồng và luôn luôn trong tình trạng cháy hàng. Sở dĩ nó có giá cao đến như vậy là vì cấu tạo từ một khối nhôm nguyên chất, sau đó khối nhôm này được tạo hình bằng phương pháp CNC tối tân để cho ra được một bộ mâm sắc sảo và đẹp mắt.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 8
  Đĩa thắng trước sử dụng đĩa TBT, gây ấn tượng với những chi tiết tán đĩa Inox và phần lòng đen CNC cứng cáp. Heo thắng bên cạnh là heo Brembo Pinza 4 piston sở hữu lực thắng mạnh mẽ ẩn chứa sâu bên trong ngoại hình nhỏ gọn. Áp suất dầu thắng ổn định được đảm bảo bởi cọng dây Hel xịn sò, bấm đầy đầu Earl's.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 9
  Cây phuộc Ohlins phía sau có cấu trục bình dầu nằm dưới, nhờ vậy cho nên khi gắn sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo. Chưa hết, dàn chân sau còn được nhấn nhá bằng càng thắng Inox uốn lượn đẹp mắt.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 10
  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 11
  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 12
  Âm thanh trầm bổng, du dương và không kém phần phấn khích đến từ lon pô 4Road 2008 gắn vào thông qua bộ cổ pô Titan sặc sỡ. Có kích thước phù hợp với nội công hiện tại chiếc Scoopy độ.

  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 13
  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 14
  Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 15Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 16Scoopy do sieu sang chanh khien nguoi xem loa ca mat - 17
  Tổng thể chiếc Scoopy độ được khoác lên bộ tem Minions chất chơi, vô cùng phù hợp và trông rất hài hòa với kiểu dáng của chiếc xe.
  Nguồn ảnh : Ròm
  Xem thêm >>> Scoopy 2021, độ mạnh tay - GẤU YÊU HƠN, tại sao?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2021