1. Biker bán chuyên

  Scoopy độ làm bao người say đắm với dàn chân hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2021.

  Scoopy độ là một bộ môn tương đối mới, cạnh tranh trực tiếp với những trường phái đã quá đỗi nổi tiếng như: Vario độ, Click độ, Vision độ,... Để giúp anh em tìm hiểu về trường phái này thì ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho mọi người một phiên bản Scoopy độ cực chất, chắc chắn sẽ làm cho các bạn say mê!

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi
  Scoopy độ làm bao người say đắm với dàn chân hoàn toàn mới

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 2

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 3

  Nét đẹp hầm hố, thể thao của dàn ghi đông trần nay đã được nhấn mạnh bằng cùm thắng Brembo RCS đi kèm với bình dầu khói và nắp CNC. Không chỉ giúp cho dàn tay lái trở nên sang chảnh hơn mà cùm thắng này còn đem tới khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và chuẩn xác.

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 4
  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 5
  Kính chiếu hậu trên xe là kính Kitaco, nhập khẩu từ Nhật Bản với đa dạng hình thù cho các anh em chơi xe lựa chọn. Riêng phiên bản này được mạ crôm bóng bẩy, trông cực kì sang trọng và cao cấp. Dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể quên giới thiệu cho anh em nghe về cùm côn Domino TWM, một lựa chọn vô cùng hợp lý để kiểm soát thắng đùm phía sau trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 6
  Từ hệ bánh mâm, chủ nhân đã định hướng dàn chân của mình sang phong cách căm đùm niềng với điểm nhấn chính là niềng nhôm Excel Asia. Hệ thống thắng phía trước gồm có heo Formula 2 piston và đĩa thắng TBT. Hai món đồ chơi cực kì phù hợp cho chiếc Scoopy độ bởi độ nhỏ nhắn và sắc sảo của chúng.

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 7
  Cây phuộc nhún phía sau đến từ thương hiệu Ohlins, mang mã HO545 phù hợp cho mọi dòng xe tay ga phổ thông sử dụng phuộc một bên của Honda. Hiện nó đang được bán với giá 8 triệu đồng tại Shop2banh.vn.

  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 8
  Scoopy do lam bao nguoi say dam voi dan chan hoan toan moi - 9
  Pô nguyên bản vẫn được giữ lại, nhưng đã thay thế cổ bằng cổ Titan sáng bóng. Ngăn ngừa nguy cơ xảy ra tình trạng gỉ sét.

  Nguồn ảnh : Luân Luân Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2021