1. Biker chuyên nghiệp

  Scoopy độ dàn chân mỏng không tưởng của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2018.

  Vừa ra mắt thị trường Indonesia cách đây không lâu, mẫu xe ga nhỏ nhắn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử mang tên Honda Scoopy đã những bản độ ấn tượng đến từ biker Thailand, dẫn chứng cụ thể là bản độ dưới đây.

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai
  Scoopy độ dàn chân mỏng không tưởng của dân chơi Thái.

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai - 2

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc đầy sang trọng, trẻ trung, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự hầm ho361 cũng như hiệu năng hoạt động cho xe.

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai - 4
  Phần đầu được tạo điểm nhấn với option đồ chơi xung quanh ghi đông, đầu tiên là bộ cùm công tắc chuyên dụng đến từ thương hiệu Domino, 2 phía tay lái với tay trái là cùm thắng CRG GP & cánh phải là cùm thắng Brembo đi kèm bình dầu rời. Việc thay đổi ở tay phanh không chỉ hướng đến độ kiểng mà còn giúp lực phanh trở nên dịu nhẹ, êm ái & dứt khoác hơn. Điểm nhấn độc đáo trong tấm ảnh này đó chính là bộ đôi trợ lực Ohlins với trợ lực trung tâm & trợ lực cổ, cả 2 đều chung 1 tác dụng là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai - 5
  Dàn chân nguyên thủy với mâm đúc nay đã được thay thế bằng niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, hướng chơi nay mang phong cách chạy sân bởi kích thước bánh quá nhỏ, chính vì điều đó sẽ cho trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo billet 4 pis, để gắn hoàn chỉnh heo thì bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC được đo đạc cực chuẩn trong từng chi tiết.

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai - 6
  Gỉam xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

  Scoopy do dan chan mong khong tuong cua dan choi Thai - 7
  1 bản độ siêu gắt của biker đến từ xứ chùa vàng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đồ chơi nhiều quá