1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Scoopy độ banh x.á.c gây ấn tượng bởi dàn ghi đông hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2022.

  Phiên bản Scoopy độ đến từ Sóc Trăng sau đây quả thật là một bản độ vô cùng hoàn hảo, khi mọi vị trí trên chiếc xế nổ đều được chăm chút bằng các món đồ chơi hàng hiệu. Trong đó vị trí đặc sắc nhất phải kể tới dàn ghi đông của của chiếc Scoopy độ khi giờ đây nó đã trở nên vô cùng đặc sắc và chất chơi!

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi
  Scoopy độ banh xác gây ấn tượng bởi dàn ghi đông hoàn toàn mới

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 2

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 3
  Nguyên bản chiếc Scoopy độ vốn đã sở hữu một cụm ghi đông trần hầm hố, nên chủ nhân hoàn toàn có thể thoải mái trang bị các đồ chơi hàng hiệu mà không cần phải lo lắng về việc biến tấu dàn áo như những mẫu xe tay ga khác.

  Cụm ghi đông trần này đã hoàn toàn thành công khoe khóe được vẻ đẹp thể thao mà cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sở hữu. Đồng thời vì không có dàn áo bao quanh nên thao chủ sở hữu chiếc Scoopy độ có thể thao tác vặn núm chỉnh chế độ thắng một cách dễ dàng, nhưng còn núm chỉnh biên độ dài ngắn của cùm thắng này thì đã bị 'lấy đầy' hoàn toàn.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 4
  Hiện biên độ dài ngắn của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sẽ được điều chỉnh ở bên trái dàn ghi đông trần, thông qua bộ sản phẩm của TWM.

  Xác bên bộ sản phẩm này là cùm côn Kohken Avanza làm bằng nhôm nguyên khối và áp dụng công nghệ CNC để tạo ra hình dáng. Hình dáng của cùm côn Kohken Avanza này lại giống hệt với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đối diện, góp phần xây dựng một bố cục dàn ghi đông đồng điệu và đối xứng.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 5
  Cùm công tắc, cùm đề lẫn cùm ga trên chiếc Scoopy độ đều đến từ thương hiệu Domino nổi tiếng của nước Ý sở hữu vẻ đẹp hình thế ăn đứt phụ tùng nguyên bản. Khiến dàn ghi đông trần hầm hố và bắt mắt không thua kém gì góc lái của những mẫu mô tô phân khối lớn.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 6
  Độ ổn định và vững chãi của dàn chân chiếc Scoopy độ đã được cải thiện đáng kể nhờ có cặp phuộc LCM. Chưa dừng lại ở đó đường kính bánh xe cũng được gia tăng từ 12 inch lên 14 inch với bộ mâm Racing Boy 8 cây, một hạng mục phá hình tinh tế khi khiến cho chiếc Scoopy độ trở nên cao ráo và khác biệt với nguyên bản.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 7
  Hệ thống thắng trước cũng vô cùng xịn sò khi gồm có sự xuất hiện của đĩa thắng Takegawa 220mm kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 piston. Dây dầu nguyên bản dĩ nhiên cũng đã hoàn toàn vắng mặt, thay vào đó là dây Hel bấm đầu Earl's bắt mắt.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 8
  Dàn chân sau chiếc Scoopy độ đang sở hữu mẫu phuộc Nitron R3 đẳng cấp, với kết cấu bình dầu dưới nên khi gắn sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo. Nhưng dĩ nhiên khi chọn dòng phuộc này chủ nhân cũng phải cực kì kĩ lượng trong quá trình rửa xe để ty phuộc không bị cát đất xâm nhập do bánh xe cuốn vào, dẫn tới hiện tượng xuống cấp.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 9
  Đèn hậu hiện tại của chiếc Scoopy độ là sản phẩm của thương hiệu JPA đến từ Indonesia bắt mắt và lôi cuốn hơn hẳn đèn zin với kiểu dáng khác biệt. Nhưng có quá trình lắp đặt cực kì dễ dàng mà không cần phải chế cháo phức tạp.

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 10
  Lon pô sau là dòng pô 4Road lon ngắn, trông cực kì hài hòa so với hình dáng nhỏ nhắn của chiếc Scoopy độ. Bộ pát treo pô lẫn cổ pô đều được làm bằng Titan sặc sỡ, với phong cách hàn đốm cực kì thịnh hạnh ở thời điểm hiện nay.

  Scoopy độ và những góc ảnh khác...

  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 11
  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 12
  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 13
  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 14
  Scoopy do banh xac gay an tuong boi dan ghi dong hoan toan moi - 15

  Nguồn ảnh : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn