1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Scoopy Chupa Chups - Chiếc xe làm dân chơi thích thú

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2020.

  Scoopy Chupa Chups là một chiếc xe đánh dâu sự hợp tác lần đầu tiên giữa hãng Honda và thương hiệu kẹo mút nổi tiếng thế giới Chupa Chups. Scoopy Chupa Chups hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều tình cảm của giới trẻ bởi phong cách độc lạ, khác biệt với đa số những chiếc tay ga khác.

  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu
  Scoopy Chupa Chups - Chiếc xe làm dân chơi thích thú

  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 2
  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 3
  Honda Scoopy có một tông màu chủ đạo màu trắng trông thì hơi đơn giản nhưng một khi đã thêm logo của Chupa Chups làm điểm nhấn thì trông chiếc xe nó 'chất chơi' hơn hẳn.

  Ở dè trước của phiên bản Scoopy Chupa Chups còn có thêm một chiếc cầu vồng 3 màu - đặc trưng của thương hiệu kẹo mút nổi tiếng. Chiếc cầu vồng sặc sỡ này làm cho nơi đây trở nên bớt trống trải hơn.
  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 4
  Bên dưới sàn để chân, mình phát hiện ra Scoopy Chupa Chups còn có sự góp mặt của thương hiệu đồ chơi Thái Lan nổi tiếng H2C. Đây là một hãng đồ chơi được anh em chơi xe biết đến rộng rãi nhờ những chi tiết đúc khuôn carbon tinh xảo.

  Ở bên hông của Scoopy Chupa Chups đã được tô son điểm phấn thêm một dãy cầu vồng 3 màu cách điệu với logo Chupa Chups nằm giữa. Trông cực kì bắt mắt và thu hút!

  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 5
  Cá nhân mình cảm thấy Honda đang rất chiều lòng giới trẻ với phiên bản Scoopy Chupa Chups. Màu sắc nổi trội của chiếc xe phối hợp với phong cách Streetwear đang làm mưa làm gió thì quả là hết bài.

  Khi chạy Scoopy Chupa Chups xuống phố thì dĩ nhiên ai ai cũng ngước nhìn bạn bởi vì phong cách quá táo bạo và thời trang. Dù đi đến đâu thì chiếc xe này vẫn sẽ nhận được sự thu hút và chú ý!
  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 6
  Ngoài những thay đổi về mặt màu sắc ra thì Scoopy Chupa Chups vẫn không có gì khác biệt so với những phiên bản thường.

  Scoopy Chupa Chups vẫn sử dụng thắng đĩa phía trước và thắng đùm phía sau được điều khiển qua hệ thống CBS giữ an toàn tối đa cho người lái. Nổi bật nhất là hệ thống cổng sạc USB, cực kì tiện lợi ở trong thời buổi công nghệ hiện nay bởi vì ai ai cũng đang 'cầm theo' một chiếc điện thoại.

  Cung cấp sức mạnh cho Scoopy Chupa Chups là khối động cơ 110cc có mô men xoắn cực đại 9 Nm ở 6.000 vòng/phút. Chiếc xe này còn có một mức tiêu hao nhiên liệu đáng nể 62,5 km/l nhờ hệ thống Fi.
  Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 7Scoopy Chupa Chups Chiec xe lam dan choi thich thu - 8
  Scoopy Chupa Chups hiện chỉ được bán tại thị trường Thái Lan với mức giá đề xuất 53700 Baht (đổi ra tiền Việt khoảng 39,7 triệu đồng). Khi mua sẽ được tặng thêm một chiếc nón 3/4 tông xuyệt tông với chiếc xe này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020