1. Biker chuyên nghiệp

  Scoopy bé nhỏ xinh xinh nhưng cũng khá đẹp khi đem đi dọn kiểng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng sáu 2020.

  Honda Scoopy một dòng xe tay ga tầm trung khá nhỏ bé và rất được lòng anh em chơi xe hiện nay bởi kiểu dáng nhỏ gọn mini đáng yêu kèm theo đó là bộ ghi đông trần giúp cho việc dọn kiểng ráp chế đồ chơi được tiện lợi hơn.

  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng
  Scoopy bé nhỏ xinh xinh nhưng cũng khá đẹp khi đem đi dọn kiểng

  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 2


  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 3Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 4
  Hình ảnh đầu tiên là cùm tay thắng Anchos có giá bán hiện nay hơn 3 triệu đồng, phía bên trên là chiếc bình dầu kèm pat được tặng kèm khi mua tay. Bộ cùm này khá to lớn gây sự ấn tưởng cho chiếc xe rất tốt ngoài ra với piston lớn đem lại lực phanh mạnh hơn cho xe.

  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 5Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 6
  Phía tay phanh đùm vẫn là TWM quen thuộc của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay, phần chân có thể bắt kính phía sau là do chủ xe mod thêm vào chứ cùm nguyên bản của TWM không có lỗ chân kính.

  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 7Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 8
  Góc ảnh nói lên độ chịu chơi và chịu chi của xe, chàng trai này đã bỏ ra số tiền hơn 5 triệu đồng để tặng cho con xế yêu mình combo bao gồm dây dầu Hel bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Brembo phiên bản con sò 2 pis một bên có giá hơn 2 triệu đồng và đĩa thắng mang style Thái có kích thước 220mm.

  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc có kích thước lớn hơn zin và lò xo sơn vàng mang lại sự cứng cáp đầy nổi bật.
  Hình ảnh của Trần Vũ
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 3

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  Scoopy be nho xinh xinh nhung cung kha dep khi dem di don kieng

  ĐỒNG PHỤC Bến Tre


  *********************************
  # may khan trai ban, # nệm ghế, # các kiểu nơ áoĐăng ký kênh
Đăng ký