1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria và bản độ khiến tôi ngày đêm thao thức

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Satria ngày hôm nay mình đem đến cho các bạn khoác bộ áo xanh GP, cùng một bộ áo trên chiếc GSX-RR mà Alex Rins thần tượng của mình đang chạy. Hơn nữa nó còn mang nhiều đồ chơi đến từ những thương hiệu mà anh em chơi xe nào cũng yêu thích!

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc
  Satria và bản độ khiến tôi ngày đêm thao thức

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 2
  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 3
  Chịu trách nhiệm điều tiết lực thắng và dầu đến con heo trước chính là cùm thắng Brembo RCS, chứa dầu thắng không phải các mẫu bình dầu đồ chơi rườm rà mà lại là một ống xăng Mỹ. Vừa đủ lượng dầu mà hình dáng của nó còn vô cùng gọn gàng. Giá cho cùm thắng và ống dầu ở mức 5-6 triệu.

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 4
  Cặp cùm hai bên đến từ đối thủ Exciter 150, vừa có chức năng passing còn có nút tắt máy tạm thời vô cùng tiện dụng. Giá của cặp cùm này cũng rất phải chăng, chỉ dưới 1 triệu đồng là có thể sở hữu.


  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 5
  Đặt đối xứng với cùm thắng Brembo RCS xịn xò bên phía tay phải thì bên trái chiếc xe này sở hữu cùm côn Domino TWM. Một cùm côn có kiểu dáng trông hao hao giống Brembo RCS và được nhiều anh em yêu mến vì mức giá rất dễ tiếp cận khi chỉ có khoảng 3 triệu đồng.

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 6
  Không thích kiểu dáng đơn giản của mâm zin, anh chủ đã nâng cấp mâm RCB 10 cây cho chiếc xế cưng của mình. Dòng mâm này có giá 2.250.000đ và đang được phân phối chính hãng tại Shop2banh. Combo thắng xịn xò phía trước gồm có heo Brembo logo lớn và đĩa đồ chơi, cặp đôi này có thể 'ngốn' hết 5 triệu của chủ nhân.


  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 7
  Cặp đĩa đồ chơi trước sau chính là kiểu đĩa anh chủ đã đặt làm, vừa tăng hiệu năng thắng mà còn vừa khẳng định chất riêng của chiếc xe. Heo sau vẫn là heo Brembo 2pis đối xứng nhưng có thế bắt quay ngược khiến bụi bẩn rơi khỏi heo, dễ dàng hơn cho anh chủ trong quá trình vệ sinh.

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 8
  Che sên sau cũng được ốp Carbon bóng bẩy để tăng độ sang trọng của dàn chân. Ngoài ra che sên còn làm nền cho cọng dây sên vàng sáng bóng được chủ nhân chăm chút trở nên nổi trội hơn.

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 9
  Bụng giữa đã được dọn sạch sẽ và tháo luôn hai bên ốp nhựa nhằm khoe hết cây phuộc Ohlins giá trị. Cây phuộc này ngoài hiệu năng nhún nhảy êm ái ra thì nó còn có những nút để tùy chỉnh nhằm đáp ứng được từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Giá của nó là khoảng dưới 15 triệu.

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 10
  Cổ pô zin đã bị thế chỗ bởi một cổ pô tăng inox có kích thước phù hợp với bài độ của chiếc xe. Lon pô chính là lon CBR150 xăng cơ có tầm giá dưới 2 triệu đồng một lon. Mình thích lon pô này chỗ nó vẫn giữ được tiếng pô lụp bụp của Raider/Satria nhưng nó lại phát ra ở âm lượng lớn hơn.

  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 11
  Satria va ban do khien toi ngay dem thao thuc - 12
  Tổng thể chiếc Satria độ chất chứa bao tâm huyết của chủ nhân...
  Nguồn ảnh : Lợi Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020