1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria khoác lên bộ cánh Sonic và những món đồ cực xịn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2020.

  Satria hay Raider đang là một chiếc xe có nội công khủng nhất phân khúc hiện tại, chắc chính vì lí do đó mà anh chủ nhân ngày hôm nay mới bị 'xiêu lòng'. Nhưng anh ấy có lẽ vẫn chưa hài lòng với những trang bị nguyên bản nên anh chủ đã nâng cấp một loạt trang bị xịn xò lên chiếc xe. Giúp độ an toàn cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ được nâng lên đáng kể.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin
  Satria khoác lên bộ cánh Sonic và những món đồ cực xịn !

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 2

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 3
  Xe được trang bị cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta để mang lại hiệu năng thắng ổn định hơn, giá của nó nằm ở khoảng 6-7 triệu. Kế bên nó còn có cùm ga Domino có công năng giúp gia tốc của xe mạnh mẽ hơn, giá của nó ở khoảng hơn 1 triệu.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 4
  Không chọn Ohlins hay Matris vì tính đại trà, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe một cây trợ lực Mupo chế tác hoàn toàn bằng thủ công với mục đích ổn định tay lái ở tốc độ cao. Giá của nó sẽ từ 7-8 triệu nếu tính luôn các chi tiết pát CNC.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 5
  Mâm RCB 8 cây dành riêng cho Raider hứa hẹn sẽ gia tăng độ cứng cáp của dàn chân cũng như giảm trọng lượng cho chiếc xe. Heo thắng trước là heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn. Một con heo có tầm giá 3-4 triệu tính luôn pát nhôm CNC. Đĩa thắng đồ chơi được gắn vào mâm qua một lòng đĩa CNC chắc chắn, chiếc đĩa này sẽ kết hợp với con heo làm hiệu suất thắng của chiếc xe được tối ưu.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 6
  Heo sau cũng là heo Brembo 2pis đối xứng giống như phía trước tạo ra một sự liền lạc cho tổng thể dàn chân trước sau. Kết hợp với dàn chân sau là đĩa thắng đồ chơi với những đường phay sắc sảo đẹp mắt.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 7
  Mong muốn có cảm giác nhún êm ái hơn nên anh chủ đã chọn phuộc Ohlins nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Ngoài hiệu năng nhún ra nó còn có những núm chỉnh nhằm phục vụ từng mục đích khác nhau của người sử dụng. Giá của cây phuộc này sẽ nằm ở khoảng hơn 10 triệu.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 8
  Ống xả trên xe được ấn định bằng cây pô AHM mang lại âm thanh tê tái cùng với diện mạo cực kì 'gấu'. Nhìn sơ qua cổ pô thì mình nghĩ nội công của chiếc xe này sẽ nằm ở tầm pô xăng lửa.

  Satria khoac len bo canh Sonic va nhung mon do cuc xin - 9
  Chiếc xe khoác lên mình bộ áo chú Sonic tinh nghịch, ẩn ý phần nào sức mạnh 'khủng khiếp' của Raider pô xăng lửa. Nhìn chiếc xe đã trở nên trẻ trung và cuốn hút hơn hẳn so với màu nguyên bản.
  Nguồn ảnh : Bấp Ngô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2020