1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Satria Fi độ huyền bí hơn nhờ dàn đồ chơi độc lạ

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2020.

  Satria Fi là một chiếc xe mang nội công thuộc hàng thâm hậu nhất nhì trong phân khúc hyper underbone 150 hiện nay. Vì ưu điểm đó, chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay đã ưu ái nâng cấp chiếc Satria Fi 150 của mình thành một phiên bản đỉnh hơn nhờ một dàn đồ chơi độc lạ.

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la
  Satria Fi huyền bí hơn nhờ nhiều đồ chơi độc lạ

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 2
  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 3
  Thay vì sử dụng những thương hiệu như Brembo, GaleSpeed thì anh chủ đã tinh tế chọn cùm thắng Braking cho chiếc 'xế cưng' độc đáo hơn. Đi cùng với đó là một bình dầu Evotech màu vàng làm điểm nhấn cho cả phần ghi đông bên phải.

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 4
  Anh em chạy Raider và Satria Fi thường than phiền rằng côn của dòng xe này rất nặng, bóp lâu sẽ ê tay. Khắc phục nhược điểm đó thì chiếc xe đã được nâng cấp cùm côn Accossato để hiệu năng bóp côn êm diệu hơn. Màu đen của chiếc cùm còn trông rất đồng nhất tổng thể xe.

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 5
  Dàn ghi đông của chiếc xe được nhấn nhá bằng những con ốc titan sặc sỡ. Cùm công tắc Tun đã câu đầy đủ chức năng dùng để điều khiển cây đèn trợ sáng xuất hiện lúp ló trong góc ảnh. Bộ trợ lực WP độc lạ giúp cho tay lái đầm hơn ở tốc độ cao, hạn chế tình trạng chao đảo.

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 6
  Dàn chân rắn chắc hơn và trở thành điểm nhấn của cả xe nhờ cặp mâm RCB 8 cây màu bạc, trái với màu tổng thể của chiếc xe. Heo thắng vẫn sử dụng heo thắng zin nhưng đĩa đã thay đổi thành đĩa RCB để tối ưu hóa hiệu suất thắng ở dàn chân trước.

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 7
  Phuộc nguyên bản bị thay thế bởi phuộc Ohlins thiết kế riêng cho Raider và Satria, phần bụng giữa con xe để 'trần truồng' nhằm khoe ra hết cây phuộc giá trị. Độ êm của cây phuộc này vốn không thể bàn cãi, ngoài ra còn có những núm chỉnh để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Satria Fi do huyen bi hon nho dan do choi doc la - 8
  Chiếc xe này tuy không có nhiều đồ chơi, nhưng mình rất thích cách anh chủ đã kết hợp những món đồ chơi và từng tiểu tiết nhỏ trên xe làm chiếc xe cực kì hài hòa !
  Nguồn ảnh : Hà Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2020