1. Biker chuyên nghiệp

  Satria F150 Style Hắc Công Tử với dàn chân đẹp vi diệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2020.

  Sở hữu bộ áo đen huyền bí đi kèm những món đồ chơi giá trị, chiếc Satria độ kiểng bên dưới đây đã để lại nhiều cảm xúc người xem bởi một tuyệt phẩm tinh tế đầy mê hoặc trong từng chi tiết.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu
  Satria F150 Style Hắc Công Tử với dàn chân đẹp vi diệu.  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 2

  Dù thay đổi nhiều chi tiết trên xe nhưng bộ áo vẫn mang nét đẹp nguyên thủy với tone màu đen bóng huyền bí & mạnh mẽ.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 3
  Góc ảnh này với cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta có giá ngoài 6 triệu đồng đi kèm bình dầu khói Brembo, mẫu cùm này thiết kế sắc sảo & tích hợp núm chỉnh 3 chế độ kiểm soát phanh để mang lại sự tối ưu nhất.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 4
  2 phía tay lái với bao tay Spider đi kèm gù Brembo & xuất hiện cùm tăng tốc Domino 2 ống ga Titan phiên bản màu đen, việc trang bị mẫu cùm này sẽ giúp hành trình ga rút ngắn đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 5Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 6
  Ở ghi đông trái với cùm công tắc Domino có giá gần 2 triệu đồng với nhiều công tắc phụ, điều mà mọi người thích nhất trên cùm công tắc này là thiết kế thể thao & được tích hợp thêm passing. Tay côn TWM cũng được bổ trợ để tăng tính thẩm mỹ & thao tác thực hiện côn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 7
  Sử dụng mâm zin nhưng lại nhấn mạnh dàn chân trước bằng heo dầu Fromula 4 pis với thiết kế siêu nhỏ gọn & trọng lượng chỉ đạt khoảng 400gram luôn bố phanh. Mẫu heo này đúc nguyên khối nhìn rất chắc chắn & cho lực phanh cực kì chất lượng, đi kèm đó là đĩa Galfer size zin cho Raider có giá gần 3 triệu đồng.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 8
  Việc mang tính ổn định khi di chuyển tốc độ cao cũng được trau chuốt bằng trợ lực sườn Ohlins có hành trình 90mm có giá khoảng 8 triệu đồng chưa tính chi phí gắn hoàn chỉnh.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 9
  Độ nhún nảy êm ái trong mọi điều kiện & địa hình được nâng cấp bằng phuộc Ohlins bình dầu rời có giá khoảng 15 triệu đồng, mẫu phuộc này đẳng cấp ở thị trường Châu Á & có thể điều chỉnh độ nhún nảy, độ nén một cách êm ái nhất.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 10
  Pen đạp Brembo tích hợp ổ chứa dầu đúc nguyên khối có giá ngoài 2 triệu đồng với thiết kế tối giản nhất & cho lực phanh êm dịu.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 11
  Phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Billet có giá khoảng 10 triệu đồng được quay ngược qua pas CNC, đĩa Galfer có giá khoảng 3 triệu đồng.

  Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 12Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 13Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 14Satria F150 Style Hac Cong Tu voi dan chan dep vi dieu - 15
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2020